Hào hùng "Bản hùng ca Tháng Mười"

10:24, 31/10/2017
Nhân kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga, Báo Nhân Dân sẽ phối hợp cùng một số đơn vị tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Bản hùng ca Tháng Mười” vào 19h30 ngày 1-11 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội). 
Chương trình hứa hẹn nhiều tiết mục đặc sắc và hấp dẫn với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng nước Nga cùng các nghệ sĩ hàng đầu của Việt Nam.
NSND Quang Thọ.
NSND Quang Thọ.
“Bản hùng ca Tháng Mười” được xây dựng kịch bản gồm 3 phần: “Ánh mặt trời thế kỷ”, “Những trang vàng lịch sử” và "Nước Nga - Tình yêu và nguồn cảm hứng bất tận”. 
 
Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức sẽ chiếu xen kẽ những phóng sự đặc sắc do phóng viên Truyền hình Nhân Dân và Truyền hình Quốc phòng Việt Nam thực hiện tại nước Nga. Tại buổi giao lưu nghệ thuật này, khán giả sẽ được gặp gỡ các nhân chứng đặc biệt của nước Nga và Việt Nam nói về Cách mạng Tháng Mười và những dấu ấn, những kỷ niệm sâu đậm về mối quan hệ hữu nghị Việt Nam. 
 
Đặc biệt, trong chương trình có sự tham gia của hai ca sĩ nổi tiếng nước Nga là Olga Balasohva, Artur Chernov cùng 13 nghệ sĩ của đoàn nghệ thuật Nga RUS và các nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam, dàn nhạc giao hưởng…, thể hiện các ca khúc nổi tiếng như Bài ca Hồ Chí Minh, Đỉnh núi Lê-nin, Nước Nga Tổ quốc tôi, Chiều hải cảng, Ca-chiu-sa, Thời Thanh niên sôi nổi, các tiết mục múa dân gian Nga, múa Ba lê Nga… 
 
Chương trình nhằm tôn vinh cuộc cách mạng vĩ đại nhất thế kỷ 20, khẳng định tinh thần Cách mạng Tháng Mười Nga bất diệt, khẳng định quyết tâm sắt đá của toàn Đảng, toàn dân kiên định trên con đường đi lên chủ nghĩa xã hội. Đây cũng là dịp tôn vinh mối tình hữu nghị Việt - Nga và tri ân những thành quả mà Cách mạng Tháng Mười đã mang lại cho đất nước, cho dân tộc Việt Nam. 
 
Theo Báo “Hànộimới”
 
 
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)