Vợ sát hại chồng vì mâu thuẫn tiền bạc

Ngày 14.9, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh) đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thị Điệu (sinh năm 1971) trú tại thôn Đồng Lạc, xã Trung Dũng (Tiên Lữ) về hành vi giết người.
 
Theo thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra, khoảng 0h ngày 13.9, đối tượng Điệu đã dùng gậy gỗ, có chiều dài khoảng 70 cm đập nhiều nhát vào phần mặt và người để sát hại anh Phạm Văn G, chồng đối tượng (sinh năm 1967) cùng trú tại địa chỉ trên. Sau khi phát hiện vụ việc, con trai đối tượng và người nhà đưa anh G. đi cấp cứu. Do chấn thương nặng, anh G. đã không qua khỏi và tử vong tại bệnh viện.
 
Thấy dấu hiệu tử vong bất thường, sáng ngày 13.9, người nhà nạn nhân đã trình báo cơ quan công an. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Tiên Lữ, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh) triển khai lực lượng và phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra truy xét. Qua đấu tranh, cơ quan Cảnh sát điều tra đã làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng Điệu. Được biết, do mâu thuẫn về vấn đề sử dụng tiền trong gia đình đã dẫn đến hành vi phạm tội của đối tượng.
 
PV
 
;