Thăm, động viên các chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2018

Trong 3 ngày từ ngày 20.4 đến ngày 22.4, Ban Chỉ đạo điều hành chương trình phối hợp hoạt động giữa Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh với các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội nhân đạo tỉnh tổ chức thăm, động viên, tặng quà chiến sỹ mới nhập ngũ quê hương Hưng Yên năm 2018 tại các đơn vị.
Tặng quà các chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2018
Tặng quà các chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2018
Theo đánh giá của các đơn vị, sau gần 2 tháng nhập ngũ, các chiến sỹ mới quê ở tỉnh Hưng Yên đều từng bước trưởng thành, sức khỏe tốt, tích cực học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội; nhiều chiến sỹ tiến bộ trong huấn luyện, rèn luyện, được biểu dương.
 
Thay mặt đoàn công tác, tại các đơn vị đến thăm, đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh đến các chiến sỹ. Đồng thời, nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng, tình cảm của các chiến sỹ; mong muốn các chiến sỹ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. 
 
Đại diện các chiến sỹ mới đã thể hiện quyết tâm cao trong chấp hành kỷ cương, kỷ luật quân đội, quyết tâm học tập, rèn luyện, hoàn thành nhiệm vụ được giao. 
 
Thu Yến
 
 
 
 
;