Hưng Yên: Bắt được hung thủ đâm 3 người thương vong ở Mỹ Hào

 

Đối tượng Lò Văn Kim tại cơ quan điều tra. (Nguồn:hungyentv.vn)
Đối tượng Lò Văn Kim tại cơ quan điều tra. (Nguồn:hungyentv.vn)
Ngày 23/5, Công an huyện Mỹ Hào (Hưng Yên) cho biết Cơ quan điều tra đã nhanh chóng bắt giữ được hung thủ Lò Văn Kim (sinh năm 1998, quê ở Bản Sói, Bó 10, huyện Thuận Châu, Sơn La).
 
Kim là kẻ vừa gây ra án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến ba người cùng quê ở Sơn La thương vong, trong đó một người thiệt mạng. 
 
Vụ việc diễn ra vào tối 22/5, tại thị trấn Bần Yên Nhân, huyện Mỹ Hào, Lò Văn Kim hiện đang ở trọ tại xã Vĩnh Khúc, huyện Văn Giang đến chơi phòng trọ của Lò Văn Toán (sinh năm 1993 cùng quê Sơn La) ở thị trấn Bần Yên Nhân.
 
Sau khi ăn cơm và uống rượu say, Kim đã xảy ra xô xát với một nhóm thanh niên cùng quê, do các thanh niên này nghi ngờ Kim sàm sỡ với bạn gái cùng khu trọ.
 
Sẵn có hơi men và dao trong người, Kim đã dùng dao nhọn đâm liên tiếp vào ba người gồm Cà Văn Tim (sinh năm 1994); Quàng Văn Dũng (sinh năm 1994), Quàng Văn Chum (sinh năm 1992). Cả ba người đều cùng quê ở xã Chiềng Lao, huyện Mường La (Sơn La). Hậu quả làm Quàng Văn Dũng tử vong sau khi đi cấp cứu do bị đâm vào vùng cổ và ngực trái, Chum và Tim bị thương. 
 
Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Mỹ Hào đã triển khai phương án, phân công một tổ công tác kịp thời truy bắt đối khi đối tượng khi chưa kịp tẩu thoát.
 
Tại cơ quan điều tra, Lò Văn Kim đã thú nhận hành vi phạm tội. Kim là đối tượng đã một lần đi trung tâm cai nghiện bắt buộc, mới về Hưng Yên được bốn ngày để tìm việc làm nhưng chưa xin được việc. 
 
Hiện vụ án đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên tiếp tục điều tra làm rõ./.
 
https://www.vietnamplus.vn/hung-yen-bat-duoc-hung-thu-dam-3-nguoi-thuong-vong-o-my-hao/504266.vnp
;