Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quý Vương chỉ đạo điều tra vụ trọng án ở thành phố Hưng Yên

20:26, 19/08/2018
Liên quan đến vụ trọng án 2 vợ chồng bị sát hại tại nhà riêng ở thành phố Hưng Yên, sáng ngày 19.8, Thượng tướng Lê Quý Vương, Thứ trưởng Bộ Công an đã trực tiếp xuống hiện trường và chỉ đạo Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an khẩn trương tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, khám nghiệm hiện trường để phục vụ công tác điều tra, truy bắt hung thủ gây án.
 Thượng tướng Lê Quý Vương chỉ đạo Ban chuyên án
Thượng tướng Lê Quý Vương chỉ đạo Ban chuyên án
Thượng tướng Lê Quý Vương đã nghe báo cáo của Ban chuyên án phân tích những dấu vết để lại tại hiện trường; đặc điểm nhận dạng của nghi phạm trong vụ án là: nam thanh niên khoảng 20 - 35 tuổi; tầm cao 1,65m đến 1,73m; đầu đội mũ lưỡi trai; đi giầy cỡ khoảng 40 - 41 (cỡ Việt Nam) nhãn hiệu Adidas màu tím than, mỗi bên má giầy có ba sọc trắng, vùng cổ giầy có viền trắng bao quanh; đi tất cổ ngắn màu xám; mặc quần dài và áo tối màu.
 
Trước đó, khoảng 00 giờ 30 ngày 17.8.2018 tại số nhà 06 đường Linh Đài, khu phố Nam Tiến, phường Hồng Châu, thành phố Hưng Yên xảy ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng. Nạn nhân là anh Đặng Văn Trường, sinh năm 1977 và vợ là chị Nguyễn Thị Hoa, sinh năm 1978.
 
Tại hiện trường, anh Trường chết trong phòng ngủ ở tầng 1 với nhiều vết thương trên người; chị Hoa bị thương nặng được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng đến 8 giờ cùng ngày chị Hoa đã tử vong (do hung thủ dùng dao đâm nhiều nhát vào người các nạn nhân). 
 
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an tiến hành khám nghiệm hiện hiện trường và lấy lời khai của những người có liên quan.
 
Để phục vụ công tác điều tra, truy bắt hung thủ gây án, Công an tỉnh Hưng Yên thông báo, mọi công dân khi có thông tin về vụ án và hung thủ gây án, cần báo ngay cho Công an tỉnh Hưng Yên theo số điện thoại:
 
1. Thượng tá Đoàn Văn Tiến, Phó trưởng Phòng Cảnh sát hình sự: 0989.001.977
 
2. Thiếu tá Trịnh Văn Phong, Đội trưởng Đội 3, Phòng Cảnh sát hình sự: 0984.299.838
 
     Hải Yến
(Công an tỉnh)
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)