Bắt hung thủ gây án mạng tại Phù Cừ

Vào khoảng 21 giờ ngày 5.11, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh) nhận được tin báo của Công an huyện Phù Cừ về việc xảy ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng tại thôn Cao Xá, thị trấn Trần Cao (Phù Cừ) khiến một người tử vong tại chỗ và một người bị thương phải đưa đi cấp cứu.
 
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, có một đối tượng đột nhập vào nhà bà Nguyễn Thị T, sinh năm 1952 số nhà 96, phố Hòa Bình, thôn Cao Xá, thị trấn Trần Cao, huyện Phù Cừ để trộm tài sản. Bị bà T. phát hiện và hô hoán mọi người, đối tượng đã dùng dao đâm khiến bà T. tử vong. Nghe tiếng hô hoán của bà T., ông Bùi Ngọc Đ., hàng xóm của nạn nhân, đã chạy đến và bị đối tượng này hành hung khiến ông Đ. bị thương, phải đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Phù Cừ.
 
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Phòng Cảnh sát Hình sự đã phối hợp với các lực lượng liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập các vật chứng và tài liệu điều tra có liên quan.
 
Qua quá trình điều tra, đến sáng ngày 6.11, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã làm rõ đối tượng gây án là Đoàn Hữu Khơi, sinh năm 2001 trú tại số nhà 93, phố Hòa Bình, thôn Cao Xá, thị trấn Trần Cao, huyện Phù Cừ. Được biết, đối tượng Khơi đã có một tiền sự về tội tàng trữ trái phép chất ma túy vào năm 2017.
 
Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra Quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Đoàn Hữu Khơi. Đồng thời, tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.
 
Thu Yến
;