Cảnh sát giao thông ở Tiên Lữ tận tình giúp người đàn ông đi lạc tìm được gia đình

20:51, 02/04/2019

Vào khoảng 9 giờ 30 phút ngày 1.4, trong quá trình tuần tra, kiểm soát, tổ tuần tra, kiểm soát giao thông của Công an huyện Tiên Lữ gồm 4 người do Đại úy Cao Anh Quân, Phó đội trưởng Đội cảnh sát giao thông làm tổ trưởng đã phát hiện một người đàn ông trung tuổi dáng vẻ thất thểu đang đi bộ trên đường ĐT.378 thuộc địa bàn xã Hải Triều (Tiên Lữ), theo hướng từ cầu Triều Dương xuống huyện Phù Cừ.

b
Ông Nguyễn Ngọc Đoàn và con trai tại Công an huyện Tiên Lữ


Nhận thấy dáng vẻ mệt mỏi, hốt hoảng của người đàn ông đi đường, Đại úy Cao Anh Quân  đã yêu cầu tổ tuần tra dừng lại và hỏi thông tin của ông. Ban đầu, người đàn ông tỏ vẻ hoảng hốt, sợ hãi. Sau khi được đưa về trụ sở Công an huyện Tiên Lữ, các chiến sĩ trong Đội Cảnh sát giao thông trò chuyện, động viên, người đàn ông dần cởi mở và chia sẻ rằng ông tên là Nguyễn Ngọc Đoàn, sinh năm 1961 ở xã Tứ Dân (Khoái Châu) do đi lạc nên không tìm được đường về nhà. 


Sau khi có thông tin, Đội cảnh sát giao thông Công an huyện Tiên Lữ bằng các biện pháp nghiệp vụ đã xác minh thông tin và tìm được địa chỉ liên lạc với người nhà của ông.


Gặp lại bố tại Công an huyện Tiên Lữ, anh Nguyễn Tuấn Anh, con ông Nguyễn Ngọc Đoàn bày tỏ niềm vui và xúc động trước việc làm trách nhiệm của Đội cảnh sát giao thông, Công an huyện Tiên Lữ. 


Anh Tuấn Anh cho biết: Bố tôi hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Hưng Yên. Tuy nhiên, khoảng 2 giờ sáng ngày 1.4, bố tôi đã rời khỏi bệnh viện và bị đi lạc. Sau đó, gia đình tôi đã đi tìm nhưng không thấy, do bố tôi không mang theo điện thoại và cũng không nhớ số điện thoại của người thân. Gia đình tôi vô cùng lo lắng vì tình trạng sức khỏe của bố tôi không tốt. Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, anh Cao Anh Quân đã gọi điện thông báo cho gia đình về việc phát hiện ra bố tôi và đã đưa ông về trụ sở Công an huyện Tiên Lữ. Gia đình tôi xin cảm ơn việc làm trách nhiệm,  vì nhân dân phục vụ của lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Tiên Lữ.


Hoa PhươngNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)