Yên Mỹ: Khởi tố 7 đối tượng về tội bắt giữ người trái pháp luật

19:58, 29/07/2019

Ngày 29.7, Công an huyện Yên Mỹ cho biết đã điều tra làm rõ hành vi của 10 đối tượng bắt giữ người trái pháp luật và ra quyết định khởi tố đối với 7 đối tượng. 3 đối tượng còn lại Cơ quan điều tra giao cho gia đình và chính quyền địa phương giáo dục quản lý, do chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự.

Cơ quan điều tra hỏi cung đối tượng trong vụ án
Cơ quan điều tra hỏi cung đối tượng trong vụ án


Trước đó, vào ngày 1.6.2019, do thiếu nhân viên nữ phục vụ tại quán Karaoke nên Nguyễn Văn Cường, sinh năm 2000, ở thôn Mỹ Xá, xã Việt Cường (Yên Mỹ) là quản lý quán Karaoke Ruby thuộc thôn Mễ Thượng, xã Yên Phú (Yên Mỹ) nhờ 9 đối tượng gồm Đào Công Giỏi, sinh năm 2004; Nguyễn Văn Liên, sinh năm 2003; Nguyễn Văn Thắng, sinh năm 2001; Nguyễn Văn Hoằng, sinh năm 1998; Phạm Văn Hùng, sinh năm 1999; Nguyễn Văn Đài, sinh năm 2004; Nguyễn Văn Hào, Nguyễn Quang Tuyến, Nguyễn Tiến Tài (đều sinh năm 2000) (là bạn của Cường, cùng ở huyện Yên Mỹ) đi bắt nhân viên nữ ở quán Karaoke Anh Em ở thôn Lực Điền, xã Minh Châu (Yên Mỹ) về phục vụ cho quán của mình. 


Sau khi đã bàn bạc, phân công nhiệm vụ, các đối tượng đến quán Karaoke Victorya ở xã Yên Phú (Yên Mỹ) nhờ chủ quán gọi 3 nhân viên nữ đến phục vụ. Khi anh Đào Mạnh Cường, là nhân viên của quán Karaoke Anh Em, chở 3 nhân viên nữ đến khu vực cống chui quốc lộ 5, thuộc thôn Mỹ Xá, xã Việt Cường (Yên Mỹ), các đối tượng đã đón sẵn dùng gậy và tuýp sắt đánh anh Cường và bắt giữ 2 trong số 3 nhân viên nữ. Sau đó, sợ bị lộ nên các đối tượng đã đưa các nhân viên nữ di chuyển đến nhà nghỉ khác, lợi dụng sơ hở các nhân viên nữ đã chạy thoát…


Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Yên Mỹ đã nhanh chóng điều tra làm rõ và ra quyết định khởi tố đối với 7 đối tượng gồm Cường, Thắng, Hoằng, Hùng, Hào, Tuyến, Tài.


PVNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)