Giao ban phối hợp chỉ đạo công tác tuyên giáo trong LLVT tỉnh 

21:59, 07/01/2020

Ngày 7.1, Phòng Chính trị (Bộ CHQS tỉnh) phối hợp với Ban Tuyên giáo các huyện ủy, thị ủy và thành ủy tổ chức hội nghị giao ban phối hợp chỉ đạo công tác tuyên giáo trong LLVT tỉnh năm 2019; triển khai phương hướng, nhiệm vụ phối hợp chỉ đạo công tác tuyên giáo trong LLVT tỉnh năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Tạ Hồng Quảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy.

 

Các đại biểu dự hội nghị
Các đại biểu dự hội nghị


Năm 2019, Phòng Chính trị (Bộ CHQS tỉnh) và Ban Tuyên giáo các huyện ủy, thị ủy, thành ủy bám sát chủ đề phối hợp, triển khai thực hiện có trọng tâm, trọng điểm và đạt chất lượng, hiệu quả các mặt hoạt động công tác tuyên giáo trong LLVT tỉnh, nhất là vào thời điểm diễn ra các sự kiện chính trị quan trọng của Đảng, Nhà nước, quân đội và địa phương. Trong đó, nổi bật là việc phối hợp chỉ đạo nâng cao chất lượng giáo dục chính trị và bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho các đối tượng. Công tác trao đổi thông tin, nắm bắt dư luận xã hội, tình hình tư tưởng của LLVT và nhân dân thông qua nhiều kênh thông tin khác nhau được chú trọng thực hiện. 


Năm 2020, chủ đề phối hợp chỉ đạo công tác tuyên giáo trong LLVT tỉnh giữa Phòng Chính trị (Bộ CHQS tỉnh) và Ban Tuyên giáo các huyện ủy, thị ủy, thành ủy là: “Phối hợp tuyên truyền, giáo dục, góp phần tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp”. Theo đó, các đơn vị tiếp tục quán triệt, thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhất là Nghị quyết của Đảng uỷ Quân khu, Tỉnh uỷ và Nghị quyết của các huyện ủy, thị ủy, thành ủy về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương năm 2020; phối hợp chỉ đạo hoàn thành chương trình, nội dung giáo dục chính trị; phổ biến giáo dục pháp luật cho các đối tượng trong LLVT tỉnh...


Thu Yến
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)