Hưng Yên cấm xe ô tô tải từ 4 trục trở lên đi trên đường ĐT.380 đoạn Dốc Nghĩa – ngã tư Bao Bì

UBND tỉnh vừa có công văn về việc cấm xe ô tô tải từ 4 trục trở lên đi trên đường ĐT.380 đoạn Dốc Nghĩa – ngã tư Bao Bì.
 
UBND tỉnh đồng ý về nguyên tắc thực hiện giải pháp cấm xe ô tô tải từ 4 trục trở lên đi trên đường ĐT.380 đoạn Dốc Nghĩa – ngã tư Bao Bì (24/24h) bắt đầu từ ngày 25.9.2017 để bảo đảm an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông.
 
Theo đó, Sở Giao thông Vận tải chủ trì, phối hợp với UBND huyện Mỹ Hào, huyện Văn Lâm thiết lập báo hiệu cấm xe ô tô tải từ 4 trục trở lên đi trên đường ĐT.380 đoạn Dốc Nghĩa – ngã tư Bao Bì (24/24h) theo quy định, hoàn thành xong trước ngày 24.9.2017. 
 
Công an tỉnh chỉ đạo Công an các huyện Mỹ Hào, Văn Lâm bố trí lực lượng tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định. 
 
Đối với các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh có trụ sở trên đường ĐT.380 đoạn Dốc Nghĩa – ngã tư Bao Bì được phép sử dụng xe ô tô tải từ 4 trục trở lên để vận chuyển hàng hóa nhưng không quá khổ, quá tải trọng theo quy định, đồng thời các phương tiện phải đáp ứng một trong các điều kiện sau: Đối với các xe ô tô tải từ 4 trục trở lên thuộc sở hữu của các tổ chức, cá nhân (đăng ký xe): Các tổ chức, cá nhân gửi văn bản đề nghị Sở Giao thông Vận tải, Công an tỉnh, UBND huyện các Mỹ Hào, Văn Lâm được phép hoạt động trên đường ĐT.380 đoạn Dốc Nghĩa – ngã tư Bao Bì để bảo đảm hoạt động sản xuất, kinh doanh. Đối với các xe ô tô tải từ 4 trục trở lên không thuộc sở hữu của các tổ chức, cá nhân nhưng được thuê vận chuyển hàng hóa cần chuẩn bị các giấy tờ (mang theo xe) như: Hợp đồng vận tải, giấy vận tải và các giấy tờ khác có liên quan để chứng minh việc giao, nhận hàng cho các tổ chức, cá nhân có trụ sở bên đường ĐT.380 đoạn Dốc Nghĩa – ngã tư Bao Bì…
 
PV
 
 
 
 
;