Hưng Yên tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

18:25, 13/11/2017
Hưởng ứng “Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2017, ngày 13.11, tại Trường THCS Toàn Thắng (Kim Động) Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.
 
Theo diễn văn tại lễ tưởng niệm, đến hết tháng 10.2017, toàn quốc có gần 6,9 nghìn người chết do tai nạn giao thông, trong đó tỉnh Hưng Yên có 99 người chết và 93 người bị thương tật suốt đời do tai nạn giao thông. Điều này đã để lại cho gia đình nạn nhân những đau thương, mất mát về người và của; đồng thời để lại gánh nặng cho xã hội.
 
Hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông là dịp để mọi người bày tỏ niềm thương xót với những người xấu số khi tham gia giao thông; chia sẻ những mất mát, gánh nặng với người thân của họ. Đồng thời là dịp nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè, các thành viên trong cộng đồng về tầm quan trọng của việc phải chủ động góp phần tạo ra một môi trường giao thông an toàn cho mình và cộng đồng.
 
Với thông điệp “Vì niềm thương xót những người đã mất mà hành động cho sự an toàn của những người đang sống”, Ban An toàn giao thông tỉnh kêu gọi mỗi người dân vì sự an toàn của bản thân, vì thế hệ tương lai, hãy tự giác chấp hành quy định về an toàn giao thông để ngăn chặn thảm họa tai nạn giao thông; mỗi gia đình, nhà trường cần phải giáo dục con, em từ khi còn nhỏ về ý thức trách nhiệm với bản thân và cộng đồng khi tham gia giao thông; các cấp, các ngành, tổ chức chính trị - xã hội cùng chung tay vì sự an toàn giao thông của mọi người. 
 
Tại lễ tưởng niệm, 3 học sinh có người thân tử vong do tai nạn giao thông, 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn được Ban An toàn giao thông tỉnh tặng quà; hàng trăm học sinh được phát tài liệu tuyên truyền về an toàn giao thông.
 
Đào Doan
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)