Người bạn đồng hành đáng tin cậy

23:13, 24/04/2019

 

Báo Hưng Yên điện tử trưởng thành từ trang thông tin tổng hợp, dần lớn mạnh về số lượng và chất lượng, với thông tin phong phú, chính xác, kịp thời, lượng bạn đọc truy cập ngày càng cao, đóng góp vào thành công chung của cơ quan Báo Hưng Yên.


Nhân dịp khai trương Báo Hưng Yên điện tử, chúng tôi trân trọng trích đăng những ý kiến chia vui và mong đợi của bạn đọc để tờ báo ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu của độc giả, trên hành trình thực hiện vai trò vừa là công cụ sắc bén của cấp ủy, vừa là diễn đàn dân chủ của nhân dân.

 

Giao diện mới
Giao diện mới Báo Hưng Yên điện tử

 

Trung tướng Nguyễn Quang Đạm, Nguyên Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam: Trước đây công việc bận rộn hay bây giờ vừa được nghỉ hưu, tôi luôn quan tâm, dành thời gian đọc Báo Hưng Yên điện tử để biết các thông tin về quê hương, nắm bắt được tình hình thời sự của tỉnh. Tin tức trên Báo Hưng Yên điện tử là nguồn thông tin chính thống, được cập nhật thường xuyên, chính xác. Qua Báo Hưng Yên điện tử, những người lính quanh năm gắn bó với sóng nước như chúng tôi thường xuyên thấy được những hình ảnh quê nhà bình yên, giàu đẹp là có thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 


Trân trọng chúc mừng nhân dịp Báo Hưng Yên điện tử khai trương. Mong rằng, trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0, Báo Hưng Yên điện tử tiếp tục phát huy thế mạnh, đổi mới toàn diện, ngày càng có nhiều tin tức phong phú, chính xác, những bài viết hay hơn, đáp ứng sự tin tưởng của độc giả. 


Ông Doãn Anh Quân, Bí thư huyện ủy Tiên Lữ: Trong xu thế hội nhập, Báo Hưng Yên có bề dày lịch sử và giàu truyền thống hơn 75 năm đã không đứng ngoài cuộc cách mạng 4.0 khi khai trương Báo Hưng Yên điện tử, nhằm tăng khả năng tiếp cận bạn đọc nhờ sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại. Báo đã chuyển tải toàn diện những thông tin quan trọng của tỉnh và cả nước, các vấn đề quốc tế nổi bật, giúp bạn đọc có cái nhìn toàn diện, kịp thời về những tin tức nhiều mặt của đời sống xã hội.


Với tôi, Báo Hưng Yên điện tử là một trong các kênh thông tin hỗ trợ hữu ích trong công tác chỉ đạo, điều hành. Tôi cũng mong nhận được nhiều hơn những thông tin đa chiều về mọi mặt của cơ sở để phát huy mặt mạnh, khắc phục hạn chế, thúc đẩy bộ máy Đảng, chính quyền huyện hoạt động hiệu quả hơn.


Hiện nay, trước thách thức của các thông tin sai lệch trên mạng xã hội, Báo Hưng Yên điện tử với vị thế là báo Đảng địa phương với nguồn tin chính thống, chính xác được bạn đọc tin cậy. Mong rằng báo tiếp tục có các giải pháp truyền tải thông tin hiện đại, phù hợp để cạnh tranh và góp phần phản bác những thông tin sai trái. 


Tiến sĩ Lê Duy Kỳ, Chủ tịch Hội người Việt Nam ở Praha, Cộng hòa Séc: “Đất khách muôn trùng sao nhỏ hẹp/Quê nhà một góc nhớ mênh mông”, Báo Hưng Yên điện tử là một phần của quê hương trong tôi. Tôi học tập và làm việc xa Tổ quốc nhưng tình cảm và sự gắn bó với quê hương luôn luôn bền chặt. Tôi biết đến Báo Hưng Yên điện tử khi tìm thông tin về quê hương xứ Nhãn trên internet để “khoe” với bạn bè. Làm về công tác giáo dục, sau lần về dự buổi gặp mặt lãnh đạo tỉnh với kiều bào Hưng Yên cách đây hơn một năm, tôi càng mong hỗ trợ các bạn trẻ Hưng Yên nhiều hơn trên con đường chinh phục tri thức, và thông tin trên Báo Hưng Yên điện tử là một “kênh” giúp ích cho điều đó.

Giao diện
Giao diện Báo Hưng Yên điện tử phiên bản mobile


Dù xa xôi vạn dặm nhưng mỗi ngày, qua Báo Hưng Yên điện tử vẫn biết được tin tức quê nhà, giúp người xa xứ như tôi “gần” hơn với quê hương. Trân trọng chúc Báo Hưng Yên điện tử ngày càng phát triển, có thêm thông tin về thành tựu khoa học công nghệ để vừa cung cấp kiến thức, vừa khuyến khích tinh thần ham học hỏi của bạn đọc trẻ. 


Ông Đoàn Đình Trường, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Sản xuất phụ tùng ô tô, xe máy Việt Nam: Báo Hưng Yên điện tử là một trang báo khá đẹp, hiện đại, là nơi đồng hành và cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho doanh nghiệp. Lĩnh vực công nghiệp - thương mại được báo phản ánh khá rõ nét. Ngoài những thông tin về Hưng Yên, báo cũng đăng tải nhiều vấn đề nóng trong nước và quốc tế được người đọc quan tâm, chú ý. 


Thời gian gần đây, Báo Hưng Yên điện tử có nhiều đổi mới về cả hình thức và nội dung. Với giao diện mới, trang báo hiện đại, dễ tìm kiếm thông tin, thu hút người đọc hơn. Mong rằng Báo Hưng Yên điện tử tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp, doanh nhân trong môi trường cạnh tranh quyết liệt thời kỳ hội nhập, làm cầu nối giữa các cơ sở đào tạo với các doanh nghiệp có nhu cầu, có thêm những bài viết đấu tranh chống tiêu cực và các thói hư tật xấu…


Nhà văn Nguyễn Thị Bích Vượng, Hội viên Hội Nhà văn Việt Nam: Tôi có nhiều kỷ niệm sâu sắc với Báo Hưng Yên điện tử, một trong những kênh cung cấp thông tin đa dạng, phong phú về mọi lĩnh vực của đời sống. Nhiều tác phẩm của tôi được báo đăng tải và dễ dàng đến với đông đảo bạn đọc hơn nhờ thế mạnh của báo điện tử. So với trước, giờ đây báo có nhiều đổi mới, nội dung phong phú, đa dạng, giao diện đẹp. Trang báo còn có nhiều chuyên mục hay và ý nghĩa mà tôi rất thích đọc như “Đất và người xứ Nhãn”… Ở đó là những câu chuyện xúc động, truyền cảm hứng và giàu truyền thống nhân văn của miền quê từng nổi danh “Thứ nhất kinh kỳ, thứ nhì Phố Hiến”. 


Tuy vậy, báo còn ít tác phẩm về đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí và các mặt trái của xã hội... Mong rằng, trong thời gian tới, báo quan tâm đăng tải nhiều thông tin về đời sống văn hóa, văn học của tỉnh và cả nước, góp phần nuôi dưỡng tình yêu văn chương, nghệ thuật của bạn đọc. 
 
Ông Đỗ Xuân Huấn, Chủ tịch UBND xã Tân Dân (Khoái Châu): Trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay, với tôi Báo Hưng Yên điện tử là nơi cung cấp những thông tin mới, chính thống của tỉnh. Tôi thường đọc kỹ những thông tin có thể giúp ích, hỗ trợ cho chỉ đạo, điều hành công việc. 


Thông tin trên báo đa dạng, đề cập đến nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhiều bài viết sắc sảo, gần gũi, phản ánh thực tế cuộc sống, tác động lớn đến dư luận xã hội. Báo cũng dành riêng các mục tuyên truyền đối với nhiều cuộc thi ý nghĩa hiện nay như: Cuộc thi sáng tác tác phẩm báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; giải “Búa liềm vàng”; cuộc thi báo chí viết về “Dân vận khéo”… 


Là độc giả thân quen của Báo Hưng Yên điện tử, tôi mong báo ngày càng phát triển hơn nữa, không ngừng đổi mới cả hình thức và nội dung, luôn là người bạn tin cậy của đông đảo bạn đọc trong và ngoài tỉnh.

Bạn đọc xem Báo Hưng Yên điện tử
Ông Đỗ Xuân Huấn truy cập Báo Hưng Yên điện tử 


Cô giáo Nguyễn Thị Non, Trường tiểu học Hoàng Lê (thành phố Hưng Yên): Tôi thường truy cập vào Báo Hưng Yên điện tử bằng điện thoại di động để nắm bắt thông tin, nhất là các tin tức trong tỉnh, tin tức về giáo dục, đào tạo. Tốc độ truy cập vào báo rất nhanh và hình thức trang báo hấp dẫn. Điểm mạnh của Báo Hưng Yên điện tử là tin tức được cập nhật thường xuyên, kịp thời, nhiều bài viết sắc sảo, nhiều thông tin thiết thực. 


Báo Hưng Yên điện tử rất bổ ích với tôi trong công tác dạy học. Từ trang báo, tôi lựa chọn những tác phẩm viết về danh nhân, những nét văn hóa, lễ hội, di tích, đặc sản ẩm thực... mang đặc trưng riêng của xứ Nhãn để giới thiệu cho các em học sinh tại giờ ngoại khóa, khiến các em thêm tự hào về truyền thống quê hương… Chúc Báo Hưng Yên điện tử ngày càng cuốn hút bạn đọc, thông tin đa chiều, nhanh chóng và chính xác.

 

Ông Lưu Văn Dũng, Chủ trang trại thủy sản ở xã Quang Hưng (Phù Cừ): Tôi đọc tin tức trên Báo Hưng Yên điện tử qua điện thoại và tôi thấy trang báo khá hữu ích. Trên trang báo, thông tin về nông nghiệp, nông thôn tương đối phong phú, đa dạng, cung cấp cho tôi biết thêm nhiều thông tin, kiến thức, trong đó có xu hướng chăn nuôi hữu cơ, mô hình nuôi cá “sông trong ao” ở Hòa Phòng (Mỹ Hào)…  giúp ích cho việc phát triển trang trại thủy sản. Từ đó, tôi đến tận nơi tìm hiểu, học hỏi thêm và tìm cách ứng dụng trong trang trại của gia đình.


Thời gian gần đây, tôi thấy Báo Hưng Yên điện tử có nhiều đổi mới hay hơn, cuốn hút hơn. Mong là thời gian tới Báo Hưng Yên điện tử sẽ có nhiều thông tin bổ ích hơn về lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi, làm giàu, góp phần giúp bà con nông dân chúng tôi có thêm kiến thức phục vụ sản xuất, nâng cao thu nhập.

Phóng viên Báo Hưng Yên điện tử dựng chương trình
Phóng viên Báo Hưng Yên điện tử dựng chương trình


Chị Nguyễn Thị Kim Dung, nhân viên Nhà máy Thức ăn chăn nuôi Hoà Phát (Văn Lâm): Tôi biết đến Báo Hưng Yên điện tử rất tình cờ, đó là khi xảy ra vụ việc 2 nữ sinh tử vong ở Yên Mỹ. Lúc đó, thông tin trên mạng xã hội và nhiều trang báo mạng rất trái ngược, làm người đọc hoang mang. Tôi được một người bạn cho xem tin tức trên Báo Hưng Yên điện tử dẫn lời cán bộ điều tra vụ án khẳng định không có dấu hiệu truy sát như mạng xã hội đang lan truyền... Tin tưởng tờ báo, từ đó khi rảnh rỗi tôi hay đọc Báo Hưng Yên điện tử bằng điện thoại. 


Báo giúp tôi biết thêm các thông tin rất bổ ích, đáng tin cậy về đời sống, sức khỏe. Qua đó tôi có thêm kiến thức trong chăm sóc bản thân, gia đình và chia sẻ những điều hữu ích đó cho bạn bè, đồng nghiệp. Chúc Báo Hưng Yên điện tử ngày càng lớn mạnh, cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hay phục vụ cuộc sống.


Anh Nguyễn Hà Phương, xã Bạch Sam (Mỹ Hào): Tôi luôn dành thời gian để theo dõi các sự kiện, thông tin của tỉnh trên Báo Hưng Yên điện tử. Giao diện mới của báo khá hiện đại, giúp người đọc dễ theo dõi thông tin. Tôi cũng rất thích giao diện Báo Hưng Yên điện tử trên điện thoại vì tiện ích, nhiều bài viết hấp dẫn, thú vị, thoả mãn nhu cầu thông tin, giải trí của người đọc...


Là thanh niên, đọc Báo Hưng Yên điện tử tôi quan tâm thông tin về lao động việc làm, nhất là những tấm gương vượt khó vươn lên trong cuộc sống, lao động, học tập, có hành động đẹp, lối sống văn minh… để thấy rằng bản thân luôn cần cố gắng và nỗ lực. Mong Báo Hưng Yên điện tử ngày càng có nhiều thông tin thiết thực, những bài viết đa chiều, tăng cường tương tác với bạn đọc. Chúc báo ngày càng có nhiều độc giả yêu thích.

 

Nhóm PV
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)