Trao gần 26 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhân ung thư

18:49, 22/03/2020

Ngày 22.3.2020, thầy giáo An Xuân Mười (giáo viên Trường Tiểu học Đại Hưng, xã Đại Hưng (Khoái Châu) và những nhà hảo tâm đã đến thăm và tặng quà cho em Lê Văn Hiếu (sinh năm 1999), là bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Nội Doanh, xã Đông Ninh (Khoái Châu).


Gia đình em Hiếu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Em mồ côi cha từ năm 1 tuổi, năm 7 tuổi em không may bị mắc bệnh ung thư thận và đã phẫu thuật. Năm 2018, khi đang là sinh viên năm thứ 2, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên thì căn bệnh tái phát, Hiếu phải bỏ dở việc học để điều trị dài ngày tại bệnh viện với chi phí tốn kém. Mẹ em là lao động duy nhất trong gia đình nhưng phải nghỉ việc để chăm sóc con. 


Trước hoàn cảnh khó khăn của Hiếu, thông qua mạng xã hội Facebook, thầy giáo An Xuân Mười đã kêu gọi các tấm lòng hảo tâm ủng hộ kinh phí để giúp em có cơ hội chữa bệnh. Tính đến nay, thầy giáo Mười đã kêu gọi người thân, bạn bè quyên góp được tổng số tiền 25,7 triệu đồng để tiếp thêm sức mạnh cho Hiếu. Nhận tiền ủng hộ, Hiếu rất xúc động, gửi lời cảm ơn đến thầy giáo Mười và những nhà hảo tâm đã hỗ trợ, giúp đỡ, tiếp thêm nghị lực, niềm tin, giúp Hiếu tiếp tục điều trị bệnh.


Hương Giang
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)