Mời bạn đọc và cộng tác viên gửi bài, tranh, ảnh cho Báo Hưng Yên Tết Tân Sửu-2021

16:36, 10/11/2020

Năm 2021 là năm có nhiều sự kiện, đặc biệt là Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 cùng một số sự kiện chính trị quan trọng khác của đất nước, của tỉnh.


Đón chào năm mới Dương lịch 2021, chuẩn bị cho Tết cổ truyền của dân tộc, Báo Hưng Yên sẽ phát hành các ấn phẩm báo Xuân Tân Sửu.


Các nội dung chính được tập trung phản ánh, tuyên truyền: Thành tựu, kết quả nổi bật trên các lĩnh vực phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng-an ninh của quê hương, đất nước; không khí thi đua lao động sản xuất lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, tiến tới Đại hội XIII của Đảng, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp; mừng xuân, mừng đất nước, quê hương đổi mới; các bài viết về Bác Hồ, Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và các danh nhân quê hương, những người con quê hương Hưng Yên thành đạt đang sinh sống, làm việc khắp mọi miền đất nước, những điển hình tiên tiến trong lao động, học tập, công tác. Các ấn phẩm Xuân Tân Sửu cũng dành nhiều trang giới thiệu về truyền thống văn hiến, cách mạng, nếp sống thuần phong mỹ tục, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao của dân tộc Việt Nam, của quê hương Hưng Yên cũng như phong tục, tập quán đầu năm mới của các nước trên thế giới; các bài viết về mùa xuân, những câu chuyện tết, văn hóa ẩm thực, du lịch ngày xuân…


Để các ấn phẩm có nội dung đa dạng, phong phú, hấp dẫn, Ban Biên tập Báo Hưng Yên rất mong nhận được sự cộng tác nhiệt tình của các nhà văn, nhà thơ, nhà báo, nhà nghiên cứu, các cộng tác viên cùng bạn đọc trong và ngoài tỉnh. Nội dung các tác phẩm phản ánh mọi hoạt động trên các lĩnh vực của đời sống xã hội với các thể tài: Nghiên cứu, bình luận, ghi chép, tùy bút, ký, phóng sự, phản ánh, tư liệu, truyện ngắn, truyện vui, tranh vẽ, câu đối, tiểu phẩm, thơ…Các sáng tác cần ngắn gọn, rõ ràng, viết trên một mặt giấy (khổ A4). Mỗi bài viết kèm theo từ 2-4 ảnh có nội dung phù hợp với chủ đề phản ánh. Ngoài bút danh đề nghị ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email, số tài khoản để liên hệ. Các tư liệu lịch sử và bài viết nghiên cứu, về danh nhân cần dẫn nguồn tham khảo. Bài đã gửi cho Báo Hưng Yên đề nghị không gửi cho báo khác. Những bài không sử dụng, tòa soạn xin lưu lại bản thảo.


Thời hạn nhận bài chậm nhất không quá ngày 10.12.2020


Xin gửi về địa chỉ: Báo Hưng Yên, 309 Nguyễn Văn Linh, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.


Điện thoại: (0221) 3863635, 3864816


Fax (0221) 3864816


Email: nguyentramnabhy@gmail.com


Ban Biên tập Báo Hưng Yên rất mong nhận được sự cộng tác nhiệt tình của các bạn để các ấn phẩm đặc biệt này thật sự là món quà văn hóa, tinh thần có ý nghĩa trong mỗi gia đình dịp Xuân Tân Sửu- 2021.

Ban Biên tập                    
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)