Những cuốn sách dành cho trẻ chưa biết đọc

11:04, 16/11/2020

Trong thế giới xuất bản, sách tương tác ngày càng được đánh giá cao. Như bộ sách Lật mở cùng con mà Đinh Tị books giới thiệu có ý nghĩa dạy trẻ kỹ năng đầu đời qua những trang sách lật mở thú vị.
 


Con được sinh ra như thế nào? Ở trong bụng mẹ con ăn gì?..., đó là những câu hỏi mà trẻ nhỏ thường đặt ra với cha mẹ. Giải thích như thế nào để các con ở độ tuổi mầm non hiểu, đó không phải là điều dễ dàng đối với các bậc phụ huynh. Cuốn sách Con từ đâu tới? trong bộ sách Lật mở cùng con mang đến những thông tin về quá trình hình thành và ra đời của một em bé với cách sắp xếp thông tin hợp lý, tinh tế, phù hợp với tâm lý trẻ nhỏ. Sau mỗi câu hỏi gợi tò mò ở trang sách chính, phía sau trang sách lật là những câu trả lời. Ít chữ, nhiều tranh minh họa, đặc biệt là những miếng lật hấp dẫn, những trang sách lật mở vượt ra ngoài khổ sách có thể khiến trẻ reo lên thích thú khi được khám phá sự mới lạ nhờ cảm giác từ đôi tay.


Con từ đâu tới? chỉ là một trong 4 cuốn sách nằm trong bộ sách Lật mở cùng con. Mang đến thông tin bổ ích, có thể giúp hình thành kỹ năng đầu đời cho trẻ, bộ sách Lật mở cùng con dạy trẻ nhận biết cơ thể mình để biết tự bảo vệ, học cách tự chăm sóc bản thân, cách làm việc nhà vừa sức để giúp đỡ bố mẹ. Nếu cuốn sách Tự lập không hấp tấp giúp bố mẹ đồng hành cùng con trên con đường thử thách bản thân từ những kỹ năng đơn giản nhưng cần thiết trong cuộc sống thường ngày của trẻ thì cuốn sách Dạy con làm việc nhà chỉ ra cho trẻ những việc có thể làm để giúp đỡ gia đình, từ đó góp phần giáo dục lối sống có trách nhiệm, mang lại sự tự tin, năng động và phát triển các kỹ năng xã hội của trẻ trong tương lai.


Cuốn sách cuối cùng trong bộ Lật mở cùng con gồm những câu chuyện về giới tính. Nói với trẻ mầm non về cơ thể, về giới tính là điều mà nhiều bậc phụ huynh ngần ngại, nhưng các chuyên gia đã khẳng định rằng, việc thực hiện giáo dục giới tính cho trẻ cần được thực hiện càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, kiến thức về giới tính không phải là thứ có thể đề cập một cách tùy tiện, mà ở từng độ tuổi sẽ có những nội dung phù hợp với trẻ. Không nên dạy tất cả mọi thứ cho trẻ cùng một lúc. Cuốn sách Bình tĩnh chuyện giới tính sẽ giúp bố mẹ giới thiệu cho con những kiến thức cơ bản, phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi để con nhận biết cơ thể mình, hiểu được những quy ước về sự riêng tư, học cách tự bảo vệ bản thân.


Với những trang sách có thể “nở ra”, Lật mở cùng con là bộ sách thú vị đối với trẻ.

 

Theo “BáoHànộimới”


 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)