Sôi nổi các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hưng Yên lần thứ XVIII

19:37, 25/09/2015
 
Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020 và kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14.10.1930 -14.10.2015), ngày 25.9, tại Nhà văn hóa LĐLĐ tỉnh, Hội Nông dân tỉnh tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ. Dự liên hoan văn nghệ có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ.
Ông Đỗ Tiến Sỹ Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao cờ lưu niệm , tặng hoa các đơn vị tham gia liên hoan
Ông Đỗ Tiến Sỹ Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao cờ lưu niệm , tặng hoa các đơn vị tham gia liên hoan
Tham gia liên hoan có trên 100 diễn viên không chuyên đến từ Công ty Thị Chính, Hội nông dân xã, phường thuộc thành phố Hưng Yên. 
 
Các tiết mục văn nghệ, ca – múa – nhạc được các đơn vị dàn dựng công phu, đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, truyền thống anh hùng bất khuất của quân đội nhân dân Việt Nam, đất và người Hưng Yên văn hiến giàu truyền thống cách mạng, quê hương Hưng Yên trên đường đổi mới, giai cấp nông dân Việt Nam... Với nhiều tiết mục hay, liên hoan đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả...
 
* Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII và “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam” (15.9 - 15.10.2015), ngày 25.9, tại Nhà tập luyện và thi đấu thể thao tỉnh, Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thao Người cao tuổi tỉnh năm 2015. 
 
Tại hội thao có 170 vận động viên là người cao tuổi thuộc 10 đội nam và 7 đội nữ thi đấu bóng chuyền hơi. Hội thao là hoạt động thiết thực, góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao của người cao tuổi, nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe.
 
PV
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)