Chủ tịch Nước tiếp các Đại sứ trình quốc thư

11:24, 07/03/2014
Ngày 6/3, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp các đại sứ Pakistan, Brunei, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE), Kazakhstan, Ai Cập, Myanmar, Thái Lan, Djibouti, Marshall và Suriname tới trình quốc thư nhận nhiệm vụ công tác tại Việt Nam.
 
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam, ông Panyaraka Poolthup đến trình Quốc thư. Ảnh: TTXVN
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam, ông Panyaraka Poolthup đến trình Quốc thư. Ảnh: TTXVN

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang hoan nghênh các Đại sứ bắt đầu nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam; bày tỏ vui mừng trước những thành quả hợp tác tốt đẹp giữa Việt Nam và các nước trong thời gian qua; khẳng định Việt Nam sẽ tạo mọi điều kiện để các Đại sứ hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ công tác, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị và sự hợp tác nhiều mặt giữa các nước với Việt Nam. 

Chủ tịch Nước cho rằng giữa Việt Nam và các nước đã có mối quan hệ truyền thống, trong giai đoạn phát triển mới quan hệ song phương cần được thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa, tập trung vào hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, đầu tư, vì sự phát triển và thịnh vượng của mỗi quốc gia. Chủ tịch Nước cảm ơn các quốc gia đã ủng hộ Việt Nam tại các diễn đàn khu vực và quốc tế.
 
Thông báo với Chủ tịch nước Trương Tấn Sang những nét nổi bật về tình hình các nước trong thời gian qua, Đại sứ các nước mong muốn được lãnh đạo Việt Nam và Chủ tịch Nước tạo điều kiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời khẳng định sẽ làm hết sức mình để đóng góp vào việc thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam và các nước. 
 
Đại sứ các nước đã bày tỏ khâm phục cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc của Việt Nam; đánh giá cao những thành tựu phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam trong những năm gần đây. Các Đại sứ mong muốn Việt Nam và các nước tăng cường quan hệ cấp cao, thực hiện trao đổi đoàn, rà soát những nội dung cam kết để tổ chức thực hiện hiệu quả.
 
Theo PV/chinhphu.vn
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)