Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Khắc Hào được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

18:10, 11/03/2014
Ngày 11.3, Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy Hưng Yên tổ chức Lễ trao huy hiệu đảng cho ông Nguyễn Khắc Hào, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy. Dự buổi lễ có ông: Nguyễn Văn Thông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. 
 
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông trao huy hiệu Đảng cho Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Khắc Hào
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Khắc Hào

Tại buổi lễ, sau khi trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho ông Nguyễn Khắc Hào, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông phát biểu ghi nhận và đánh giá cao quá trình phấn đấu và những cống hiến của ông Nguyễn Khắc Hào đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh: Ông Nguyễn Khắc Hào là cán bộ được rèn luyện, thử thách trong quân đội, được đào tạo cơ bản, trưởng thành từ thực tiễn, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau. Ở môi trường và vị trí công tác nào cũng luôn giữ gìn phẩm chất, đạo đức lối sống của người cán bộ, đảng viên; đề cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy, tâm huyết với công việc, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao, được Đảng và nhân dân tin tưởng.

Trong không khí phấn khởi, trang nghiêm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Khắc Hào bày tỏ niềm vinh dự to lớn khi được trao tặng huy hiệu cao quý của Đảng. Đồng thời cảm ơn gia đình, quê hương, các đồng chí, các bậc lão thành, các cơ quan từng công tác đã quan tâm, tin tưởng, ủng hộ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ông Nguyễn Khắc Hào hứa tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, không ngừng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ ở mọi cương vị được giao để xứng đáng với niềm vinh dự này. 
 
Đào Doan
 
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)