Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông tiếp Tổng giám đốc công ty VAP

 
Ngày 23.12, ông Nguyễn Văn Thông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tiếp ông Koji Matsuno, Tổng giám đốc Công ty TNHH sản xuất phụ tùng ô tô xe máy Việt Nam (VAP) đến chào từ biệt sau khi kết thúc nhiệm kỳ công tác 6 năm tại Việt Nam và giới thiệu ông Iio Motohiro kế nhiệm làm Tổng giám đốc VAP.
Đồng chí Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo công ty VAP.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo công ty VAP.
Tại buổi tiếp, ông Koji Matsuno đã bày tỏ lời cảm ơn Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã luôn quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động sản xuất, kinh doanh và phát triển của công ty VAP; bày tỏ tình cảm tốt đẹp dành cho tỉnh. Ông Koji Matsuno vui mừng cho biết: Tuy vẫn còn gặp nhiều khó khăn nhưng năm 2014 công ty đã sản xuất, kinh doanh vượt kế hoạch đề ra. 
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư tỉnh ủy  Nguyễn Văn Thông, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của ông Koji Matsuno cũng như công ty VAP vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh những năm qua. Đón tiếp tân Tổng giám đốc công ty VAPIio Motohiro. Ông Nguyễn Văn Thông khẳng định tỉnh luôn quan tâm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng môi trường đầu tư bảo đảm thuận lợi, an toàn cho các nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh cũng như công ty VAP và  tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để ông Iio Motohiro hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình, đưa công ty VAP không ngừng phát triển, đồng thời góp phần tích cực hơn nữa vào sự phát triển của tỉnh.  
 
Đức Long
 
 
 
 
;