Lời chúc tết - Xuân Ất Mùi 2015 của ông Doãn Thế Cường, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh

12:10, 18/02/2015

Trong không khí đầm ấm đón chào năm mới-mừng Xuân Ất Mùi 2015, thay mặt Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc tỉnh, tôi thân ái gửi tới các đồng chí lão thành cách mạng, các Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang; các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với Nước; cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang cùng toàn thể đồng chí, đồng bào trong tỉnh và những người con của quê hương Hưng Yên đang sinh sống, làm việc trên khắp mọi miền của Tổ quốc và ở nước ngoài; các doanh nhân, các chuyên gia và lao động người nước ngoài đang làm việc tại Hưng Yên lời chào trân trọng, lời thăm hỏi thân tình, lời chúc mừng tốt đẹp nhất !

    Năm Giáp Ngọ 2014 đã đi qua, trong bối cảnh nền kinh tế của cả nước còn nhiều khó khăn, phục hồi chậm, song với sự nỗ lực phấn đấu cao của Đảng bộ, nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp, tỉnh ta đạt được kết quả khá toàn diện, cơ bản đạt và vượt các mục tiêu đã đề ra. Tổng sản phẩm (GDP) tăng 7,25%; thu nhập bình quân đầu người đạt 35,62 triệu đồng; tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt trên 7.100 tỷ đồng; đầu tư phát triển toàn xã hội tăng khá; thu hút vốn đầu tư tăng cao, vốn đầu tư nước ngoài đạt trên 300 triệu đô la Mỹ. Nông nghiệp được mùa; xây dựng nông thôn mới được đẩy mạnh, có 20 xã cơ bản đạt, trong đó có 12 xã được công nhận đạt tiêu chí nông thôn mới; công nghiệp và dịch vụ tăng  trưởng khá. Quản lý đất đai, xử lý các vi phạm về môi trường, vi phạm công trình thủy lợi, khai thác cát trái phép, xe quá tải có chuyển biến rõ. Các lĩnh vực: Giáo dục-đào tạo, y tế, văn hóa, lao động, dạy nghề, việc làm, chăm lo người có công, giảm nghèo đạt được những kết quả tích cực; an sinh xã hội được  bảo đảm; cải cách hành chính, giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân có tiến bộ; quốc phòng, quân sự địa phương được bảo đảm ; an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Chúng ta vui mừng và trân trọng những thành quả mà Đảng bộ, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh đã phấn đấu đạt được trong năm Giáp Ngọ 2014 và những năm qua.

    Năm mới Ất Mùi 2015 đã đến. Đây là năm cuối của kế hoạch 5 năm 2011-2015, năm tổ chức Đại hội Đảng các cấp và Đại hội 18 Đảng bộ tỉnh. Tranh thủ thời cơ, thuận lợi vượt qua khó khăn, thách thức; Đảng bộ, nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp, lực lượng vũ trang trong tỉnh với quyết tâm cao, chủ động, sáng tạo thực hiện quyết liệt và đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp: huy động nhiều nguồn lực xã hội cho đầu tư phát triển, đẩy mạnh thu hút đầu tư trong và ngoài nước, phát triển nông nghiệp hàng hóa hiệu quả cao, xây dựng nông thôn mới; phát triển mạnh công nghiệp và dịch vụ; nâng cao chất lượng các lĩnh vực văn hoá-xã hội; tăng cường cải cách thủ tục hành chính, phòng chống tham nhũng, lãng phí; bảo đảm quốc phòng, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội. Phấn đấu hoàn thành ở mức cao nhất các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội, mà trọng tâm là: Tăng trưởng kinh tế 7,5%, thu ngân sách  trên 7.500 tỷ đồng, thu nhập bình quân đầu người 39,5 triệu đồng; ổn định và cải thiện đời sống nhân dân, hộ nghèo còn 3,2%; Tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội 18 Đảng bộ tỉnh.
     Với niềm phấn khởi, tự hào, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tỉnh ta hãy nêu cao trách nhiệm, chung sức, đồng lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra, tiếp tục xây dựng tỉnh Hưng Yên của chúng ta ngày càng giàu đẹp, văn minh.
    Xin kính chúc mọi người, mọi nhà vui Tết, đón Xuân, vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc và nhiều thắng lợi mới trong năm Ất Mùi 2015! 
 
 
Theo hungyen.gov.vn

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)