Thường trực Tỉnh ủy thăm, động viên cán bộ, y sỹ, bác sỹ, chiến sỹ, người lao động, bệnh nhân đêm giao thừa.

13:52, 19/02/2015
* Ngày 18.2 (tức 30 tết), ông Nguyễn Văn Thông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm và chúc Tết: Bộ CHQS tỉnh, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh. Phát biểu tại các đơn vị đến thăm, Bí thư Tỉnh uỷ gửi lời chúc cán bộ, nhân viên các đơn vị và gia đình sức khỏe, đón năm mới với những điều tốt đẹp nhất. 
Ông Nguyễn Văn Thông, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa, quà chúc tết cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Thông, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa, quà chúc tết cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã báo cáo nhanh với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy về công tác bảo đảm sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 và việc tổ chức cho cán bộ, chiến sỹ vui xuân, đón Tết. Theo đó, Bộ CHQS tỉnh bố trí đầy đủ lực lượng, phương tiện bảo đảm sẵn sàng chiến đấu và xử lý mọi tình huống trước, trong và sau Tết; bảo đảm an toàn tuyệt đối cho chương trình bắn pháo hoa đêm giao thừa tại các huyện, thành phố trong tỉnh. 
Phát biểu động viên, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Thông biểu dương, chúc mừng những thành tích, những đóng góp của lực lượng vũ trang tỉnh đối với nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh của tỉnh trong năm qua. Bí thư Tỉnh ủy đề nghị: Trong năm 2015, Bộ CHQS tỉnh tiếp tục quan tâm chỉ đạo và tổ chức thực hiện tốt công tác quân sự, quốc phòng địa phương; Xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân và khu vực phòng thủ tỉnh ngày càng vững chắc… Đặc biệt, trong dịp trước, trong và sau Tết, lực lượng vũ trang tỉnh phải chủ động nắm chắc tình hình, tích cực tham gia bảo đảm an ninh trật tự, xử lý kịp thời, hiệu quả khi xảy ra tình huống đột xuất.
Sau khi nghe Lãnh đạo Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh đã báo cáo những kết quả đạt được trong năm 2014 của Đài. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông mong muốn Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng đơn vị vững mạnh; Đẩy nhanh hơn nữa quá trình đổi mới công nghệ, hiện đại hóa hệ thống sản xuất chương trình; Tập trung nâng cao tay nghề cho đội ngũ làm công tác chuyên môn, đưa chất lượng chương trình phát thanh, truyền hình của đài ngày một nâng cao, đáp ứng được nhu cầu của các khán, thính giả.
 
* Ngày 18.2 (tức ngày 30 Tết), ông Nguyễn Khắc Hào, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc tết tại Bệnh viện Sản Nhi Hưng Yên và Công ty TNHH một thành viên Môi trường và Công trình đô thị Hưng Yên . 
Ông Nguyễn Khắc Hào tặng quà và chúc tết công nhân Công ty TNHH một thành viên Môi trường và đô thị Hưng Yên
Ông Nguyễn Khắc Hào tặng quà và chúc tết công nhân Công ty TNHH một thành viên Môi trường và đô thị Hưng Yên
Hiện nay, Bệnh viện Sản Nhi có 99 bệnh nhân đang điều trị nội trú tại các khoa. Bệnh viện đã bố trí trực 4 cấp và giao ban bệnh viện hàng ngày, duy trì hoạt động 24/24 giờ, tổ chức kíp trực theo dõi sát số lượng người bệnh để động viên, chăm sóc kịp thời; bảo đảm đầy đủ thuốc, vật tư y tế cho công tác chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân, tăng cường điều trị để bệnh nhân có thể sớm ra viện. Ngoài ra, bệnh viện còn bố trí lịch trực ngoại trú, các đội cấp cứu ngoại viện, sẵn sàng đáp ứng các tình huống khẩn cấp như ngộ độc thực phẩm, tai nạn giao thông nghiêm trọng…
Chuẩn bị Tết nguyên đán Ất Mùi, Công ty TNHH một thành viên Môi trường và Công trình đô thị Hưng Yên đã thu gom, vận chuyển và xử lý trên 1 nghìn m3 rác tồn đọng ở các tuyến đường, khu phố, khu dân cư mới; chỉnh trang vườn hoa, công viên khu vực Quảng trường trung tâm tỉnh, các tuyến đường chính của thành phố với diện tích trang trí gần 2 nghìn m2; sửa chữa toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng, đèn trang trí, lắp đặt bổ sung gần 100 điểm đèn màu; chuẩn bị đủ cây, vật tư, công cụ và các điều kiện phục vụ Tết trồng cây mùa xuân năm 2015 của thành phố.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Khắc Hào đánh giá cao những cố gắng của các đơn vị. Chuẩn bị đón xuân mới, đồng chí chúc tết, tặng quà và động viên cán bộ, công nhân viên, bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi và cán bộ, công nhân lao động của Công ty TNHH một thành viên Môi trường và Công trình đô thị Hưng yên, một năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng, tập thể đoàn kết. Đồng thời đề nghị từng cán bộ, nhân viên của Bệnh viện Sản Nhi tiếp tục nâng cao y đức, trình độ chuyên môn, có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, xây dựng bệnh viện trở thành địa chỉ tin cậy đối với nhân dân trong khu vực. Công ty TNHH Một thành viên Môi trường và Công trình đô thị Hưng Yên nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động, cần có cách thể hiện sáng tạo, thẩm mỹ trong thực hiện nhiệm vụ được giao để góp phần đưa thành phố Hưng Yên thực sự là một đô thị xanh, sạch, đẹp và văn minh. 
 
* Nhân dịp Tết cổ truyền Ất Mùi, ngày 18.2 (ngày 30 Tết), ông Doãn Thế Cường, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm và chúc tết một số cơ quan, đơn vị gồm: Công an tỉnh, Bệnh viện Đa khoa Hưng Yên, Công ty Điện lực Hưng Yên.
Chủ tịch UBND tỉnh Doãn Thế Cường tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Công ty Điện lực Hưng Yên
Chủ tịch UBND tỉnh Doãn Thế Cường tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Công ty Điện lực Hưng Yên

Trong không khí phấn khởi đón chào xuân mới, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị gồm Công an tỉnh, Bệnh viện Đa khoa Hưng Yên, Công ty Điện lực Hưng Yên vui mừng báo cáo với Chủ tịch UBND tỉnh những kết quả đạt được trong hoạt động chuyên môn thời gian qua; đồng thời hứa quyết tâm phấn đấu giữ vững những thành tích đã đạt được và thực hiện tốt những mục tiêu, giải pháp trong năm 2015.Tại các điểm đến thăm và chúc tết, Chủ tịch UBND tỉnh Doãn Thế Cường biểu dương những kết quả mà các ngành, đơn vị đã đạt được. Nhân dịp xuân Ất Mùi 2015, Chủ tịch UBND tỉnh Doãn Thế Cường tặng quà và lẵng hoa tươi thắm của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng thời chúc tết tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ, nhân viên Công an tỉnh, Bệnh viện Đa khoa Hưng Yên, Công ty Điện lực Hưng Yên. Đồng thời đề nghị các ngành, đơn vị cần nỗ lực hơn nữa, có nhiều giải pháp thực hiện tốt các kế hoạch, mục tiêu trong năm 2015. Trong những ngày nghỉ tết và sau tết, Công an tỉnh cần có phương án cụ thể bảo đảm tốt trật tự an toàn giao thông, đấu tranh phòng ngừa các tệ nạn xã hội, bảo đảm cho nhân dân đón tết an toàn, vui vẻ. Công ty Điện lực Hưng Yên hạn chế thấp nhất các sự cố về điện xảy ra trong những ngày tết, có phương án cụ thể để nâng cấp cơ sở hạ tầng điện tại những nơi còn yếu nhằm phục vụ tốt hơn việc cung cấp điện cho sinh hoạt và sản xuất. Bệnh viện Đa khoa Hưng Yên chuẩn bị chu đáo để hơn 230 bệnh nhân đang nằm điều trị nội trú có điều kiện đón tết đầm ấm; đồng thời tiếp tục xây dựng đội ngũ thầy thuốc có trình độ cao, sử dụng hiệu quả trang thiết bị, cơ sở vật chất trong khám và điều trị bệnh, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người thầy thuốc, phục vụ tốt hơn cho người bệnh. Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Doãn Thế Cường đã đến thăm, động viên và tặng quà cho một số bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Yên.

 
* Ngày 18.2 (tức 30 tết ), ông Đỗ Tiến Sỹ, Phó Bí thư Tỉnh ủy đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ tiểu đoàn 3- E22- Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động đóng tại thị trấn Như Quỳnh (Văn Lâm); và cán bộ, y sỹ, bác sỹ, bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Phố Nối (Mỹ Hào). Cùng đi có lãnh đạo công an tỉnh, Sở y tế, huyện Văn Lâm và huyện Mỹ Hào.
Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng quà Tết cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viên Đa  khoa Phố Nối
Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng quà Tết cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viên Đa khoa Phố Nối
Đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ tiểu đoàn3- E22- Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí Thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ đánh giá cao các kết quả công tác của đơn vị đã đạt được trong năm 2014, góp phần quan trọng trong công tác giữ gìn an ninh trật tự của cả nước nói chung và tỉnh Hưng Yên nói riêng. Phó Bí thư Tỉnh ủy đã thông báo khái quát những thành tựu về KT- XH của tỉnh đạt được trong năm 2014 và các mục tiêu, giải pháp tập trung thực hiện năm 2015. Trước thời khắc thiêng liêng chuyển giao năm cũ sang năm mới, Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ chúc cán bộ, chiến sỹ tiểu đoàn 3- E22- Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động dồi dào sức khỏe, luôn phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm trước công việc, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; tăng cường giữ mối quan hệ mất thiết với lực lượng vũ trang tỉnh, gắn bó với địa phương trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ về giữ gìn an ninh trật tự.
Tại Bệnh viện đa khoa Phố Nối, sau khi nghe lãnh đạo Bệnh viện  báo cáo kết quả công tác khám bệnh, điều trị, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, tiến độ xây dựng cơ sở vật chất và công tác trực chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân trong dịp Tết. Phó Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được, tinh thần chăm sóc, khám chữa bệnh cho nhân dân của tập thể bệnh viện. Nói chuyện với các cán bộ, y sỹ, bác sỹ bệnh viện đang trực tết, Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Bệnh viện cần chú trọng đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, y sỹ, bác sỹ cung như giáo dục y đức, tinh thần phục vụ người bệnh. Trước mắt các cán bộ, y sỹ, bác sỹ phải tập trung điều trị, chăm sóc chu đáo cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện để mọi người sớm khỏi bệnh về sum họp đón xuân cùng gia đình.
Sau khi chúc tết cán bộ, y sỹ, bác sỹ bệnh viện, Phó Bí thư Tỉnh Uỷ Đỗ Tiến Sỹ đã tới thăm,chúc tết và tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện
 
PV
 
 
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)