Hưng Yên: Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Thường trực các huyện ủy, thành ủy về công tác chuẩn bị bầu cử

19:53, 28/04/2016
Ngày 28.4, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã làm việc với Thường trực các huyện ủy, thành ủy về công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Các ông: Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh; Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban bầu cử tỉnh chủ trì buổi làm việc. Dự làm việc có các vị Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
Toàn cảnh buổi làm việc
Toàn cảnh buổi làm việc
Tại buổi làm việc, lãnh đạo các huyện ủy, thành ủy báo cáo khái quát những kết quả trong lãnh đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021 trong thời gian qua và các nhiệm vụ cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện trong thời gian tới. 
 
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng đã khái quát công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 ở các địa phương trong tỉnh và giải đáp một số đề xuất của các địa phương.
 
Phát biểu kết luận buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ đề nghị các huyện ủy, thành ủy tiếp tục quan tâm hơn nữa đế công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác bầu cử, nhất là chuẩn bị cơ sở vật chất, bảo đảm trật tự an toàn xã hội và công tác tuyên truyền để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021 diễn ra dân chủ, thành công, thực sự là ngày hội của toàn dân.
 
Hoàng Bền 
 
 
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)