Kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Ân Thi

18:36, 15/05/2016
Ngày 14.5, Đoàn kiểm tra của Ủy ban Bầu cử tỉnh do ông Tạ Hồng Quảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy Hưng Yên, Phó Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021 tại huyện Ân Thi. 
Toàn cảnh buổi làm việc

Đoàn kiểm tra làm việc với Ủy ban Bầu cử huyện Ân Thi

Theo báo cáo của Ủy ban Bầu cử huyện Ân Thi, đến nay Ủy ban Bầu cử các cấp trong huyện đã thực hiện tốt các bước trong công tác chuẩn bị bầu cử. 
 
Toàn huyện có 153 khu vực bỏ phiếu với trên 106 nghìn cử tri. Ủy ban Bầu cử huyện phối hợp với các đơn vị, địa phương tổ chức tập huấn nghiệp vụ bầu cử cho hơn 650 thành viên ban chỉ đạo bầu cử, ủy ban bầu cử, tổ chức phụ trách bầu cử từ huyện đến cơ sở. 
 
Việc niêm yết danh sách, tiểu sử tóm tắt những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại các khu vực bỏ phiếu đã được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định. 
 
Cơ sở vật chất, trang thiết bị cho các khu vực bỏ phiếu được chuẩn bị cơ bản bảo đảm yêu cầu. Công tác thông tin tuyên truyền được đẩy mạnh. Tiểu ban bảo đảm công tác an ninh, trật tự các cấp tăng cường nắm bắt địa bàn, xây dựng kế hoạch và phương án xử lý các tình huống có thể xảy ra trong quá trình chuẩn bị và tổ chức bầu cử. 
 
Việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân về công tác bầu cử được quan tâm, kịp thời giải quyết theo thẩm quyền. Trong chương trình làm việc, đoàn đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Phù Ủng.
 
Lê Hiếu
 
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)