Kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Tiên Lữ

19:53, 06/05/2016
Ngày 6.5, đoàn kiểm tra số 4 của Ủy ban Bầu cử tỉnh do ông Đoàn Văn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021 tại huyện Tiên Lữ.
Đoàn kiểm tra số 4 - Uỷ ban Bầu cử tỉnh làm việc tại xã Thiện Phiến (Tiên Lữ)
Đoàn kiểm tra số 4 - Uỷ ban Bầu cử tỉnh làm việc tại xã Thiện Phiến (Tiên Lữ)
Đến nay, các bước trong công tác bầu cử đã được Ủy ban Bầu cử các cấp trong huyện Tiên Lữ thực hiện nghiêm túc, đúng thời gian, luật định. 
 
Toàn huyện có 103 khu vực bỏ phiếu, 103 đơn vị bầu cử với trên 76.800 cử tri. Việc lập và niêm yết danh sách cử tri, niêm yết danh sách và tiểu sử tóm tắt những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại các khu vực bỏ phiếu được thực hiện đúng quy định. 
 
Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ khu vực bỏ phiếu được chuẩn bị đầy đủ. Công tác thông tin, tuyên truyền về cuộc bầu cử được đẩy mạnh.
 
Sau khi làm việc với Ủy ban Bầu cử huyện, đoàn đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Thiện Phiến. 
 
Phát biểu tại các địa điểm kiểm tra, ông Đoàn Văn Hòa, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy yêu cầu Ủy ban Bầu cử huyện Tiên Lữ và các xã, thị trấn trong huyện cần tăng cường công tác bảo đảm an ninh trật tự, chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sở vật chất để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021 diễn ra thành công, đúng luật định; đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tích cực đi bầu cử, nắm bắt và giải quyết kịp thời các khiếu nại, tố cáo liên quan đến công tác bầu cử theo đúng luật định.                
 
Vi Ngoan

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)