Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ trao tặng Huy hiệu Đảng tại phường Lê Lợi

19:10, 01/06/2016
Ngày 1.6, Đảng bộ phường Lê Lợi (thành phố Hưng Yên) tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19.5 cho các đảng viên trong đảng bộ. Ông Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.
Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ trao Huy hiệu Đảng tặng ông Cao Văn Cường, nguyên Bí thư Tỉnh ủy.
Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ trao Huy hiệu Đảng tặng ông Cao Văn Cường, nguyên Bí thư Tỉnh ủy.
Trong đợt này, Đảng bộ phường Lê Lợi có 14 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó 1 đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 7 đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 4 đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Ông Cao Văn Cường, nguyên Bí thư Tỉnh ủy được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.
 
Tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt này đối với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân mỗi đảng viên mà còn là vinh dự của đảng bộ vì có những đảng viên ưu tú, có nhiều đóng góp vào sự phát triển của tỉnh, đất nước. Bí thư Tỉnh ủy chúc các đảng viên tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ xây dựng thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên ngày càng văn minh, hiện đại. 
 
            Thu Trang 
 Đài TT thành phố Hưng Yên
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)