Tập huấn về công tác dân vận, tôn giáo và quy chế dân chủ ở cơ sở

21:00, 27/06/2017
Ngày 27.6, tại Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh, Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức hội nghị tập huấn về các nội dung: Quy chế dân chủ ở cơ sở, phong trào thi đua “Dân vận khéo” và công tác tôn giáo năm 2017. Dự hội nghị có ông Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. 
Các đại biểu dự hội nghị tập huấn
Các đại biểu dự hội nghị tập huấn
Tại hội nghị, các đại biểu được quán triệt các chuyên đề: Công tác dân vận của tổ chức cơ sở đảng trong thời kỳ mới; đổi mới tổ chức và phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân ở cơ sở xã, phường, thị trấn; công tác dân vận của chính quyền cấp xã và việc xây dựng, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; công tác dân vận đối với đồng bào tôn giáo; một số nghiệp vụ công tác của cán bộ dân vận...
 
Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên yêu cầu: Hội nghị tập huấn bám sát nội dung chương trình tập huấn đã xây dựng để tập trung trao đổi, có trọng tâm gắn với tình hình thực tế ở các địa phương. Sau hội nghị, các đại biểu vận dụng những nội dung đã được quán triệt để thực hiện hiệu quả nhiệm vụ được phân công ở địa phương, đơn vị. 
 
Thu Yến      
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)