Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên tặng quà thương binh, gia đình có công với cách mạng

19:16, 19/07/2017
* Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27.7.1947 - 27.7.2017), ngày 19.7, ông Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, tặng quà thương binh, gia đình có công với cách mạng ở huyện Ân Thi. 
Ông Đỗ Xuân Tuyên
Ông Đỗ Xuân Tuyên tặng quà bà Nguyễn Thị Mậu ở xã Nguyễn Trãi
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên đã tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho ông Đào Văn Lân, thương binh thời kỳ kháng chiến chống Pháp ở thị trấn Ân Thi và bà Nguyễn Thị Mậu ở xã Nguyễn Trãi, là vợ liệt sỹ Lê Văn Thiệp, hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các thương binh, liệt sỹ cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Tại các nơi đến thăm và tặng quà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống hàng ngày và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để xây dựng gia đình, quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng thời yêu cầu các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống, động viên tinh thần các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với nước. 
 
* Ngày 19.7, Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) thành phố Hưng Yên phối hợp với Viettel Hưng Yên, Trường đại học Chu Văn An và UBND phường Lê Lợi tổ chức khánh thành, bàn giao nhà ở cho bà Trần Thị Thanh, khu phố Nguyễn Thiện Thuật, phường Lê Lợi (thành phố Hưng Yên).
Bàn giao nhà cho bà
Bàn giao nhà cho bà Trần Thị Thanh, khu phố Nguyễn Thiện Thuật, phường Lê Lợi (thành phố Hưng Yên)
Bà Trần Thị Thanh (sinh năm 1937) là vợ liệt sỹ Hoàng Xuân Đại hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ. Ban CHQS thành phố Hưng Yên, Viettel Hưng Yên, Trường đại học Chu Văn An và các ban, ngành, đoàn thể của phường Lê Lợi đã ủng hộ 81,5 triệu đồng hỗ trợ xây nhà cho bà Thanh. Sau gần 2 tháng thi công, ngôi nhà mái bằng kiên cố có diện tích 40 m2 đã được hoàn thành.
 
Tại lễ khánh thành, bàn giao nhà, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố cùng các ban, ngành, đoàn thể của thành phố và địa phương; Bộ CHQS tỉnh tặng bà Thanh nhiều phần quà có giá trị.
 
PV
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)