Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam thăm, tặng quà người có công với cách mạng tại Hưng Yên

21:54, 26/07/2017
Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, ngày 26.7, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã đến thăm, tặng quà một số gia đình người có công trên địa bàn thành phố Hưng Yên. Cùng đi có các ông: Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các vị trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Tạ Thị Ca
Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Tạ Thị Ca

Đoàn đã đến thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Tạ Thị Ca, 96 tuổi, có chồng là liệt sỹ trong kháng chiến chống thực dân Pháp và một con trai là liệt sỹ trong kháng chiến chống đế quốc Mỹ ở xã Phương Chiểu và bà Dương Thị Thế, 91 tuổi, cán bộ tiền khởi nghĩa, nữ du kích Hoàng Ngân ở phường Quang Trung (thành phố Hưng Yên).

 

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và các vị lãnh đạo tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của Bà mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ tiền khởi nghĩa đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; mẫu mực trong đời sống để các thế hệ con cháu học tập, noi theo. 

 
Phó Thủ tướng Chính phủ đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm công tác đền ơn đáp nghĩa, thực hiện tốt chính sách của Đảng, Nhà nước đối với những người có công với cách mạng; tăng cường công tác giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.
 
Cùng ngày, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và các vị lãnh đạo tỉnh đã đến dâng hương, dâng hoa tại Tượng đài Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tỉnh.
 
Lê Hiếu
 
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)