Văn Lâm: Sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

* Ngày 29.5, Huyện ủy Văn Lâm tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05 - CT/TW ngày 15.5.2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (Chỉ thị số 05). Dự hội nghị có ông Trần Quốc Văn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Văn Lâm.
Các tập thể, cá nhân tiêu biểu thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị được nhận giấy khen
Các tập thể, cá nhân tiêu biểu thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị được nhận giấy khen
Qua 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05, các cấp ủy đảng, cơ quan, đơn vị trong toàn huyện đã quán triệt, triển khai thực hiện chỉ thị một cách nghiêm túc. Phong trào thi đua học tập và làm theo Bác được các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể phát động mạnh mẽ, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của các đơn vị, địa phương; phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn và củng cố niềm tin của nhân dân vào Đảng, chính quyền. Tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức được nâng lên. Trong 2 năm (2016-2018), Đảng bộ huyện đã bình chọn được 1.982 lượt đảng viên được ghi sổ đảng viên tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
 
Tại hội nghị, Huyện ủy Văn Lâm đã tặng giấy khen cho 15 tập thể và 21 cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị.
 
* Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, trong những năm qua, huyện Văn Lâm tiếp tục phát động cuộc thi sáng tác tác phẩm văn học, nghệ thuật nêu gương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Sau 2 năm triển khai, ban tổ chức đã biểu dương, khen thưởng 20 tác giả có tác phẩm tiêu biểu trong cuộc thi.
 
Phương Minh
 
;