Văn Lâm: Gặp mặt người con quê hương đang công tác tại Trung ương và tỉnh

17:44, 13/02/2019
Nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 13.2, huyện Văn Lâm tổ chức hội nghị gặp mặt những người con quê hương Văn Lâm đang công tác tại các cơ quan, đơn vị của Trung ương và tỉnh. Dự hội nghị có các ông: Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Trung tướng Đặng Vũ Sơn, Trưởng Ban Cơ yếu Chính phủ; Trung tướng Đỗ Quyết, Giám đốc Học viện Quân y; Thiếu tướng Nguyễn Hồng Thái, Tư lệnh Bộ Tư lệnh thủ đô Hà Nội; Trần Quốc Văn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Văn Lâm.          
b
Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng hoa chúc mừng tại buổi gặp mặt
Các đại biểu dự hội nghị đã nghe lãnh đạo huyện Văn Lâm báo cáo những kết quả nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện Văn Lâm trong những năm qua. Được biết, đến thời điểm này, Văn Lâm có 10/10 xã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới; 3 xã Tân Quang, Trưng Trắc, Đình Dù được UBND tỉnh công nhận đạt khu vực đô thị loại 5; đời sống của nhân dân ngày càng phát triển...
ca
Các đại biểu tại buổi gặp mặt
Tại hội nghị, một số đại biểu là người con quê hương Văn Lâm phát biểu, thể hiện tình cảm sâu nặng, bày tỏ niềm phấn khởi trước những thành tựu của huyện đạt được trong những năm qua và mong muốn tiếp tục đóng góp, cống hiến công sức góp phần xây dựng quê hương Văn Lâm giàu mạnh. 
 
Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ ghi nhận và biểu dương những kết quả mà huyện Văn Lâm đã đạt được trong thời gian qua. Những thành tựu mà huyện Văn Lâm đạt được đã góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Hưng Yên. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn trong năm 2019 và những năm tiếp theo, với tinh thần đoàn kết, tập trung cao trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, Văn Lâm sẽ hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, trong đó xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới.
 
PV
 
 
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)