Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21.6

18:07, 20/06/2019

* Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 – 21.6.2019), ngày 19.6, đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Hưng Yên.
 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng hoa cán bộ, phóng viên cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Hưng Yên
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng hoa cán bộ, phóng viên cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Hưng Yên


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ ghi nhận và cảm ơn những nỗ lực của tập thể cán bộ, phóng viên cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Hưng Yên đã góp phần cùng tỉnh thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, cán bộ, phóng viên cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Hưng Yên đã tích cực trong việc thông tin, tuyên truyền chủ trương, chính sách của tỉnh cũng như giới thiệu, quảng bá về bề dày văn hóa, lịch sử và con người Hưng Yên đến với người dân trên mọi miền Tổ quốc; đồng thời, là một kênh để lãnh đạo tỉnh kịp thời nắm bắt thông tin đa chiều về đời sống nhân dân.


Năm 2019 là năm quan trọng để tỉnh hoàn thành những mục tiêu của cả nhiệm kỳ 2015 - 2020, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ mong muốn cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Hưng Yên phối hợp chặt chẽ cùng các cơ quan báo chí trong tỉnh tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền việc thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của tỉnh và các nhiệm vụ đã đề ra, góp phần cùng với tỉnh hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh. 

* Ngày 20.6, đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6).
 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ nói chuyện động viên cán bộ, phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh 
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ nói chuyện động viên cán bộ, phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh 


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, không ngừng đổi mới nhằm nâng cao chất lượng phát sóng và chất lượng tin, bài của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh trong những năm qua. Cùng với các cơ quan báo chí địa phương, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh đã tích cực tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, những chính sách lớn của tỉnh đến các tầng lớp nhân dân. 


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ mong muốn trong thời gian tới, lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chỉ đạo và thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phán ánh sự chuyển biến, thay đổi của địa phương; tập trung tuyên truyền những khâu đột phá, những nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh; nêu những tấm gương tiêu biểu trong các phong trào thi đua, nhất là những tấm gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, góp phần giới thiệu, nhân rộng những mô hình hay, những cá nhân tiêu biểu tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Bên cạnh đó, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh cần phản ánh kịp thời những vấn đề còn tồn tại, hạn chế cũng như những đơn vị, địa phương và cá nhân để xảy ra sai phạm… để cấp ủy, chính quyền và các ngành chức năng kịp thời chấn chỉnh và khắc phục.


Nhân dịp kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh cũng như đội ngũ những người làm báo trong tỉnh.

 

* Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 – 21.6.2019), sáng 20.6, đồng chí Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc mừng cán bộ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Báo Hưng Yên. Cùng dự có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng nói chuyện với cán bộ, phóng viên Báo Hưng Yên
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng nói chuyện với cán bộ, phóng viên Báo Hưng Yên


Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng chúc mừng, biểu dương những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên Báo Hưng Yên trong thời gian qua đã thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, chuyển tải thông tin kịp thời về đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, của tỉnh đến người dân và phản ánh sinh động, chân thực đời sống xã hội. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng ghi nhận đội ngũ cán bộ, phóng viên Báo Hưng Yên ngày càng vững vàng về phẩm chất chính trị, trình độ chuyên môn. Các ấn phẩm của Báo Hưng Yên không ngừng được cải tiến, đổi mới, nâng cao chất lượng về nội dung, đẹp về hình thức trình bày…
 
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng khẳng định, những thành tựu, thắng lợi trên mọi mặt kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua có sự đóng góp tích cực, quan trọng của Báo Hưng Yên nói riêng và các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh nói chung. 
 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng và các đại biểu với tập thể cán bộ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên Báo Hưng Yên
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng và các đại biểu với tập thể cán bộ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên Báo Hưng Yên


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng mong muốn trong thời gian tới, Báo Hưng Yên cần tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng, không ngừng cải tiến các ấn phẩm để phục vụ bạn đọc tốt hơn nữa. Tập thể cán bộ, lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên Báo Hưng Yên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng học tập, rèn luyện bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp, trách nhiệm xã hội của người làm báo; đồng thời, phải luôn là lực lượng nòng cốt trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực; đấu tranh phản bác các quan điểm, các thông tin sai trái, xuyên tạc tình hình của đất nước và của tỉnh. 


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng yêu cầu Báo Hưng Yên tiếp tục thông tin kịp thời công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Hưng Yên trên các lĩnh vực, các thành tựu kinh tế - xã hội đến với đông đảo công chúng trong nước và quốc tế, góp phần tích cực cùng với tỉnh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương…


Phương Minh - Quốc Nhật


 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)