Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21.6

18:04, 21/06/2019

* Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 – 21.6.2019), ngày 21.6, đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên Báo Nhân Dân, Thông tấn xã Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam.

Đồng chí Đỗ Tiến Sỹ tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên Báo Nhân dân
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên Báo Nhân dân


Thay mặt lãnh đạo tỉnh Hưng Yên, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể ban lãnh đạo Báo Nhân Dân, Thông tấn xã Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trân trọng cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ, đồng hành của đội ngũ cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương trong thời gian qua.

Đồng chí Đỗ Tiến Sỹ tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên TTXVN
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên Thông tấn xã Việt Nam

Với vai trò, trách nhiệm và những tình cảm gắn bó với tỉnh Hưng Yên, các cơ quan báo chí Trung ương và các nhà báo được phân công đưa tin, tuyên truyền về Hưng Yên đã kịp thời thông tin việc thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước; kết quả và thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, truyền thống văn hóa của Hưng Yên đến với nhân dân trong nước và thế giới. 

Đồng chí Đỗ Tiến Sỹ tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam


Tỉnh Hưng Yên đang đứng trước nhiều cơ hội để phát triển nhưng cũng còn không ít khó khăn, thách thức, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ mong muốn, thời gian tới, Báo Nhân Dân, Thông tấn xã Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa với tỉnh nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về những thành tựu đã đạt được cũng như nêu những khó khăn, hạn chế mà tỉnh Hưng Yên đang gặp phải. Để từ đó, tỉnh đề ra những giải pháp phù hợp nhằm kịp thời tháo gỡ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


* Ngày 21.6, đồng chí Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 – 21.6.2019).

Đồng chí  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên tặng hoa chúc mừng Hội nhà báo tỉnh
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên tặng hoa chúc mừng Hội nhà báo tỉnh

Tại Hội Nhà báo tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ những người làm báo đối với sự phát triển của tỉnh trong thời gian qua. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn Hội Nhà báo tỉnh và các hội viên tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, định hướng tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, tập trung phản ánh, thông tin, tuyên truyền kịp thời, sát, đúng những vấn đề có tính thời sự; có nhiều tác phẩm báo chí chất lượng cao; không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng thông tin, kịp thời cổ vũ, động viên phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn tỉnh, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII. Hội Nhà báo tỉnh cần tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác tập hợp, giáo dục, bồi dưỡng chính trị, tư tưởng, đạo đức và chuyên môn, nghiệp vụ cho hội viên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.


Tại Tạp chí Phố Hiến, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Xuân Tuyên chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của Tạp chí Phố Hiến trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, tập thể cán bộ, văn nghệ sỹ, cộng tác viên của tạp chí tiếp tục có những tác phẩm mới, hay, ý nghĩa, không ngừng nâng cao chất lượng cả về hình thức và nội dung, phát huy vai trò tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tạo sự đồng thuận, góp phần thúc đẩy các nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội, quảng bá hình ảnh quê hương Hưng Yên đến với bạn bè trong nước và quốc tế.


* Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 – 21.6.2019), ngày 21.6, đồng chí Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến chúc mừng cơ quan Thường trú Báo Nhân Dân tại Hưng Yên.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng tặng hoa chúc mừng cơ quan Thường trú Báo Nhân Dân tại Hưng Yên
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng tặng hoa chúc mừng cơ quan Thường trú Báo Nhân Dân tại Hưng Yên


Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng khẳng định: Cùng với các cơ quan báo chí của tỉnh, cơ quan Thường trú Báo Nhân Dân tại Hưng Yên đã góp phần quan trọng trong việc tuyên truyền đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống; phản ánh những kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, công tác bảo đảm an sinh xã hội… của tỉnh. Trong đó, có nhiều tin, bài hay, sắc sảo thể hiện chân thực, sinh động những thành tựu của tỉnh trên các lĩnh vực, những vấn đề được nhân dân quan tâm.

 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng đề nghị, thời gian tới cơ quan Thường trú Báo Nhân Dân tại Hưng Yên tiếp tục tăng cường tuyên truyền những kết quả của tỉnh trong triển khai, thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương; những quyết sách của tỉnh trong phát triển kinh tế, thu hút đầu tư, tăng cường tuyên truyền quảng bá tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch của tỉnh…


* Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, ngày 21.6, đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến chúc mừng cán bộ, phóng viên cơ quan Tạp chí Xây dựng Đảng, Báo Công an nhân dân, Báo Đại đoàn kết.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng tặng hoa chúc mừng Tạp chí Xây dựng Đảng
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng tặng hoa chúc mừng Tạp chí Xây dựng Đảng


Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng hoa của Tỉnh ủy – HĐND – UBND tỉnh chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên của các cơ quan, đồng thời cảm ơn những đóng góp của các cơ quan vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, trong thời gian tới, các cơ quan báo chí Trung ương tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về những thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Hưng Yên.

 

PV
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)