Hưng Yên sôi nổi các hoạt động tri ân nhân Ngày Thương binh – Liệt sỹ

23:25, 26/07/2019

* Kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27.7), các cấp bộ Đoàn trên địa bàn tỉnh đã ra quân vệ sinh 141 nghĩa trang liệt sỹ, đài tưởng niệm đồng thời tổ chức cho đoàn viên, thanh niên đến thăm các địa chỉ đỏ để các bạn trẻ hiểu rõ về những dấu mốc lịch sử và sự hy sinh anh dũng của các liệt sỹ. Bên cạnh đó, các cấp bộ Đoàn tổ chức thăm hỏi, tặng quà và khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho gần 1.000 lượt đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh. 

 

* Vừa qua, Nhóm thiện nguyện Nghĩa Phương phối hợp với Nhóm y tế thiện nguyện xã Ngọc Thanh (Kim Động) tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn điều trị, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các đối tượng là thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã Ngọc Thanh.

Khám bệnh, tư vấn điều trị, cấp phát thuốc miễn phí cho người có công xã Ngọc Thanh (Kim Động)
Khám bệnh, tư vấn điều trị, cấp phát thuốc miễn phí cho người có công xã Ngọc Thanh (Kim Động)


Tại buổi khám bệnh, 125 người thuộc các đối tượng chính sách được các thầy thuốc Đông y, y sĩ khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe ban đầu, tư vấn chăm sóc nâng cao thể trạng, phòng chống và đẩy lùi bệnh tật, tư vấn điều trị những trường hợp mắc bệnh. Mỗi người sau khi thăm khám bệnh còn được nhận 1 phần quà trị giá khoảng 180.000 đồng. Tổng trị giá thực hiện chương trình là trên 20 triệu đồng được Nhóm thiện nguyện Nghĩa Phương huy động đóng góp từ các nhà hảo tâm.

Cùng ngày, Nhóm thiện nguyện Nghĩa Phương đến thăm, tặng quà cho 15 gia đình chính sách, người có công của thôn Hoằng, xã Lạc Đạo (Văn Lâm), mỗi suất trị giá khoảng 200.000 đồng.
 
* Nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27.7), ngày 25.7, Công ty cổ phần Tiên Hưng (đóng trên địa bàn huyện Tiên Lữ) đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng 65 suất quà cho 65 công nhân lao động là con của liệt sỹ, thương binh và bệnh binh đang làm việc tại công ty. Mỗi suất quà trị giá 1,5 triệu đồng.


Nhân dịp này, công ty còn tổ chức thăm, trao 75 suất quà tặng các thương binh, gia đình chính sách tại thị trấn Vương, các xã An Viên, Ngô Quyền, Dị Chế (Tiên Lữ) và xã Hạ Lễ (Ân Thi); mỗi suất quà trị giá 700 nghìn đồng. Thăm, tặng quà một Bà mẹ Việt Nam anh hùng và một gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng mà công ty nhận phụng dưỡng, mỗi suất quà 1 triệu đồng.


* Nhân dịp này, các cấp Hội liên hiệp phụ nữ huyện Ân Thi đã tổ chức thăm và tặng 203 suất quà cho các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.


PVNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)