Hội nghị trực tuyến báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 9.2019

18:39, 30/08/2019

Ngày 30.8, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 9.2019. Dự hội nghị tại điểm cầu của tỉnh có các đồng chí: Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
 

Các đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu Hưng Yên
Các đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu Hưng Yên

 

Tại hội nghị, các đồng chí báo cáo viên được lãnh đạo Bộ Ngoại giao thông tin về: Tình hình Biển Đông - Chủ trương và đối sách của Đảng và Nhà nước ta. Lãnh đạo Quân chủng Phòng không - Không quân thông tin về: Xây dựng Quân chủng Phòng không - Không quân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng yêu cầu bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.


Phát biểu tại điểm cầu của tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ nhấn mạnh về các chủ trương và đối sách của ta về vấn đề Biển Đông được thực hiện với tinh thần kiên quyết, kiên trì giữ vững và bảo vệ độc lập, chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc trên cơ sở tôn trọng luật pháp quốc tế. Đồng thời, yêu cầu, tại hội nghị, các báo viên tập trung nắm bắt, cập nhật các thông tin về tình hình Biển Đông cũng như các nội dung khác được truyền đạt. Sau hội nghị, các báo cáo viên nêu cao tinh thần trách nhiệm nắm bắt tình hinh tư tưởng, dư luận xã hội; lựa chọn nội dung, cách thức phù hợp... kịp thời tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân nắm vững chủ trương và đối sách của Đảng về tình hình Biển Đông...


Thu Yến
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)