Bế giảng lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung 

18:09, 08/10/2019

Ngày 8.10, tại Trường Chính trị Nguyễn Văn Linh diễn ra lễ bế giảng lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa học 2017-2019. Dự lễ bế giảng có các đồng chí: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Văn Hoan, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I; Lê Văn Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.
 

Các đại biểu dự lễ bế giảng
Các đại biểu dự lễ bế giảng

Lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa học 2017 - 2019 có 89 học viên. Qua 2 năm học, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản và hệ thống về những nguyên lý khoa học, cách mạng của học thuyết Mác-Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; cơ sở lý luận và thực tiễn đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước; những kiến thức mới về kinh tế-xã hội, chính trị trong nước và quốc tế… Kết quả, có 100% số học viên được công nhận tốt nghiệp; 6 học viên có thành tích học tập tốt, rèn luyện tốt được Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh khen thưởng.


Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Lê Văn Hưng, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy biểu dương những kết quả mà các học viên đạt được trong khóa học, đồng thời yêu cầu: Sau khi tốt nghiệp, các học viên tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị, vận dụng những kiến thức đã được học áp dụng vào quá trình công tác thực tiễn; tham mưu, đề xuất với cấp ủy, chính quyền, lãnh đạo cơ quan, đơn vị các nhiệm vụ, giải pháp khả thi để lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh nói chung và của địa phương, cơ quan, đơn vị nói riêng; tiếp tục chủ động tự nghiên cứu, tự cập nhật những thông tin, kiến thức mới. 


Lê HiếuNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)