Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết một số cơ quan, đơn vị

21:33, 24/01/2020

* Nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020, ngày 24.1 (tức ngày 30 tết), đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị: Công an tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Tâm thần kinh tỉnh, Công ty TNHH Một thành viên Môi trường và Công trình đô thị Hưng Yên.  

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh

 

Tại trụ sở Công an tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã nghe lãnh đạo Công an tỉnh báo cáo việc bố trí lực lượng, phương tiện bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội trước, trong và sau Tết; việc tổ chức cho cán bộ, chiến sỹ vui Xuân, đón Tết; bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội để nhân dân đón Tết an vui… Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng quà và chúc Tết tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh và các đơn vị trực thuộc luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Năm 2019, tỉnh Hưng Yên đạt được nhiều thành tựu về kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng. Để có được kết quả đó có sự đóng góp quan trọng của lực lượng Công an tỉnh. Năm 2020, là năm có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, của tỉnh; là năm diễn ra Đại hội Đảng bộ các cấp, Công an tỉnh cần tiếp tục phát huy truyền thống của ngành và những thành tựu đã đạt được để góp sức cùng với tỉnh hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội. Trong những ngày trước, trong và sau Tết Nguyên đán có phương án, kế hoạch tổ chức lực lượng ứng trực để phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn.

Sau khi tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và chúc Tết lãnh đạo, cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Bệnh viện Tâm thần kinh tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ nhắc nhở ngành y tế của tỉnh nói chung, hai bệnh viện nói riêng cần nâng cao chất lượng khám, điều trị bệnh. Các cán bộ, y, bác sỹ, người lao động của hai bệnh viện không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm và đạo đức người thầy thuốc để xứng danh là quê hương của đại danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác, đáp ứng ngày càng tốt hơn công tác chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh cho nhân dân. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại hai bệnh viện trên.
 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng quà cho cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng quà cho cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh


Đến thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động Công ty TNHH Một thành viên Môi trường và Công trình đô thị Hưng Yên, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động của Công ty thời gian qua luôn bảo đảm cho thành phố Hưng Yên luôn sáng - xanh - sạch - đẹp. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng năm mới đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động của Công ty. Đồng thời đề nghị công ty tập trung chỉnh trang đô thị, dọn dẹp đường phố, tổ chức thu gom rác thải tại các tuyến đường, bảo đảm vệ sinh môi trường thành phố, các công trình công cộng, di tích lịch sử… phục vụ nhân dân và du khách đón Tết, vui Xuân. Tiếp đó, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, động viên công nhân đang làm nhiệm vụ dọn vệ sinh trên các tuyến đường của thành phố Hưng Yên. 
 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng quà cho công nhân đang dọn vệ sinh môi trường tại thành phố Hưng Yên
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng quà cho công nhân đang dọn vệ sinh môi trường tại thành phố Hưng Yên

 

* Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 24.1 (tức ngày 30 Tết), đồng chí Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, động viên và chúc Tết tại các đơn vị gồm: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công ty Điện lực Hưng Yên, Bệnh viện Đa khoa Phố Nối và Bệnh viện Sản – Nhi Hưng Yên; động viên các cán bộ, chiến sỹ cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên tuyến đường bộ nối hai cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và Cầu Giẽ - Ninh Bình.
 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng chúc Tết tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng chúc Tết tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

 

Theo báo cáo của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đơn vị đã bố trí đầy đủ lực lượng, phương tiện bảo đảm sẵn sàng chiến đấu và xử lý mọi tình huống trước, trong và sau Tết; quan tâm chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sỹ. Đồng thời chú trọng công tác lãnh đạo, chỉ đạo chuẩn bị tốt lễ giao, nhận quân năm 2020. 


Công ty Điện lực Hưng Yên đã chuẩn bị tốt vật tư, phương tiện cũng như duy trì chế độ trực sẵn sàng xử lý các sự cố xảy ra để bảo đảm cung cấp đủ nguồn điện phục vụ cho nhân dân vui xuân, đón Tết.


Trong những ngày Tết, Bệnh viện Đa khoa Phố Nối có 145 bệnh nhân điều trị tại bệnh viện; Bệnh viện Sản - Nhi Hưng Yên có hơn 200 bệnh nhân điều trị tại bệnh viện. Để phục vụ kịp thời bệnh nhân, các bệnh biện xây dựng lịch trực Tết cho cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên các khoa, phòng của bệnh viện; bảo đảm công tác chuyên môn, hậu cần, kỹ thuật phục vụ tốt nhất bệnh nhân.


Thăm, động viên, chúc Tết tại các đơn vị, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng biểu dương, chúc mừng những thành tích, đóng góp của  cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang tỉnh đối với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh của tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời yêu cầu, lực lượng vũ trang tỉnh phải chủ động bảo đảm sẵn sàng chiến đấu và công tác cứu hộ, cứu nạn khi có tình huống xảy ra; chủ động nắm chắc tình hình, tích cực tham gia bảo đảm an ninh trật tự để nhân dân được đón Tết bình an. Sau Tết Nguyên đán, cần chuẩn bị tốt các điều kiện cho công tác tuyển quân năm 2020 và các sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh.

Tại Công ty Điện lực Hưng Yên, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu thời gian tới, Công ty cần tiếp tục phát huy vai trò, đóng góp vào sự phát triển của tỉnh, chủ động vật tư sẵn sàng xử lý kịp thời những sự cố lưới điện nếu có.
 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng chúc Tết tại Công ty Điện lực Hưng Yên
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng chúc Tết tại Công ty Điện lực Hưng Yên

 

Động viên và chúc Tết cán bộ, y, bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa Phố Nối và Bệnh viện Sản – Nhi Hưng Yên, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu, thời gian tới, các bệnh viện cần tiếp tục nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân. Bên cạnh đó, các bệnh viện cần chuẩn bị tốt các phương án phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do chủng coronavirus mới gây nên. Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện.
 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng  tặng quà tết cho bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Sản - Nhi Hưng Yên
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng  tặng quà tết cho bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Sản - Nhi Hưng Yên

 

Động viên cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên tuyến đường bộ nối hai đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và Cầu Giẽ - Ninh Bình, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng yêu cầu lực lượng cảnh sát giao thông toàn tỉnh thực hiện nghiêm chế độ trực tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông, đặc biệt là vi phạm về nồng độ cồn trong những ngày tết, bảo đảm an toàn cho người dân khi tham gia giao thông.

 

Lệ Thu - Phạm Đăng
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)