Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ dự, trao tặng huy hiệu Đảng tại phường Lê Lợi và thị trấn Yên Mỹ

19:24, 01/02/2020

* Ngày 1.2, đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh dự, trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng tặng đồng chí Đặng Văn Cảo, nguyên Bí thư Tỉnh ủy và các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Lê Lợi (thành phố Hưng Yên) được tặng huy hiệu Đảng đợt 3.2. Cùng dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy. 
 

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ trao Huy hiệu Đảng tặng đồng chí Đặng Văn Cảo
Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ trao Huy hiệu Đảng tặng đồng chí Đặng Văn Cảo


Trong đợt này, Đảng bộ phường Lê Lợi có 24 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có 3 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí được tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, các đảng viên còn lại được nhận huy hiệu 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng. 


Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ chúc mừng đồng chí Đặng Văn Cảo và các đảng viên của phường Lê Lợi được nhận huy hiệu Đảng trong dịp này. Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, đây là những đảng viên sớm giác ngộ cách mạng, có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác, trong lao động, được kết nạp Đảng khi tuổi đời còn trẻ, trải qua nhiều khó khăn, gian khổ vẫn kiên trung với Đảng và ở cương vị nào cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 


* Cùng ngày, đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh dự, trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng tặng đồng chí Nguyễn Đình Phách, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên và các đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Yên Mỹ (Yên Mỹ) được tặng huy hiệu Đảng đợt 3.2. Cùng dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Lê Văn Hưng, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Trần Quốc Toản, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.
 

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ trao huy hiệu Đảng tặng đồng chí Nguyễn Đình Phách
Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ trao huy hiệu Đảng tặng đồng chí Nguyễn Đình Phách


Đợt 3.2 năm nay, Đảng bộ thị trấn Yên Mỹ có 14 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đảng viên được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 8 đảng viên được tặng Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng.


Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ khẳng định việc các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng không chỉ là niềm tự hào của bản thân, gia đình mà còn là niềm tự hào của đảng bộ các cấp trong tỉnh. Bí thư Tỉnh ủy chúc đồng chí Nguyễn Đình Phách và các đồng chí đảng viên đảng bộ thị trấn Yên Mỹ mạnh khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, bề dày kinh nghiệm, tham gia đóng góp xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương vững mạnh, góp phần cùng địa phương hoàn thành thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra.


Phương Châm
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)