Tiên Lữ biểu dương 17 tổ chức đảng và đảng viên có thành tích xuất sắc

19:12, 02/02/2020

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 - 3.2.2020), ngày 2.2, Ban Thường vụ Huyện ủy Tiên Lữ tổ chức hội nghị gặp mặt, biểu dương các tổ chức đảng và đảng viên có thành tích xuất sắc.
 

Lãnh đạo huyện Tiên Lữ biểu dương các tổ chức đảng có thành tích xuất sắc
Lãnh đạo huyện Tiên Lữ biểu dương các tổ chức đảng có thành tích xuất sắc

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, truyền thống cách mạng của Đảng bộ huyện Tiên Lữ. Năm 1942, chi bộ Đảng Lạc Dục – Dị Chế được ra đời, đây là chi bộ Đảng đầu tiên ở huyện Tiên Lữ và là tiền thân của Đảng bộ huyện Tiên Lữ ngày nay. Những năm qua, Đảng bộ và nhân dân huyện Tiên Lữ tiếp bước các thế hệ ông cha, phát huy truyền thống văn hóa và cách mạng; vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tựu nổi bật, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Đảng và dân tộc. 


Riêng năm 2019, tốc độ tăng trưởng kinh tế của huyện đạt 11,28%; công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và các ngành nghề dịch vụ tiếp tục phát triển; cơ cấu kinh tế có sự chuyển dịch theo hướng tăng nhanh tỷ trọng ngành công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp; 14/14 xã của huyện được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới...


Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện ủy Tiên Lữ đã biểu dương 7 tổ chức đảng và 10 đảng viên có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị.


Vũ HuếNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)