Đoàn công tác tỉnh Hưng Yên dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Sơn La

18:20, 17/05/2020

Ngày 17.5, Đoàn công tác của tỉnh Hưng Yên do đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sỹ tại tỉnh Sơn La. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo một số ban, sở, ngành, địa phương trong tỉnh. Cùng tham gia đoàn dâng hương có các đồng chí lãnh đạo tỉnh Sơn La.

 

Các đại biểu dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Tây Bắc
Các đại biểu dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Tây Bắc


 
Đoàn đại biểu đã đến dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ Nhà tù Sơn La, Nhà tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Nhà tù Sơn La; thăm Khu di tích quốc gia đặc biệt Nhà tù Sơn La. Thắp hương trên phần mộ của các liệt sỹ, trong đó có liệt sỹ Tô Hiệu, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Đỗ Tiến Sỹ và đoàn công tác kính cẩn tưởng nhớ đồng chí Tô Hiệu, người cộng sản kiên cường, người con ưu tú của quê hương Hưng Yên và các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng thời đoàn dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ ở Quảng trường Tây Bắc nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 – 19.5.2020).

 

Các đại biểu dâng hương tại Nhà tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Nhà tù Sơn La
Các đại biểu dâng hương tại Nhà tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Nhà tù Sơn La


 

Các đại biểu tham quan Nhà tù Sơn La
Các đại biểu tham quan Nhà tù Sơn La


 
Trước đó, đoàn có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Sơn La. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Sơn La; Nguyễn Đắc Quỳnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La; Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La ; đại diện một số sở, ban, ngành của tỉnh Sơn La…


Tại buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hưng Yên và Sơn La đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh và công tác xây dựng Đảng của hai tỉnh. Qua đó, chia sẻ những kinh nghiệm, chủ trương, giải pháp chủ yếu trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương. 

 

Toàn cảnh buổi làm việc
Toàn cảnh buổi làm việc


 
Thay mặt đoàn đại biểu của tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ bày tỏ vui mừng về những kết quả phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Sơn La đạt được trong những năm qua… Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ mong muốn tỉnh Sơn La tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho người Hưng Yên đang công tác và sinh sống tại Sơn La. Đồng thời, hy vọng thời gian tới, hai tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức các cuộc làm việc, trao đổi kinh nghiệm phát triển kinh tế, xã hội, sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và thu hút, mời gọi các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế đầu tư vào tỉnh…


Nhân dịp này, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hưng Yên tặng 300 triệu đồng vào Quỹ vì người nghèo tỉnh Sơn La.


Phương Minh


 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)