Đoàn cán bộ tỉnh dâng hương tại di tích lịch sử cách mạng ở các tỉnh Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An

17:33, 20/07/2020

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27.7.1947 – 27.7.2020), trong các ngày từ 18 đến 20.7, Đoàn cán bộ tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, viếng tại Di tích Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh (Thừa Thiên - Huế); mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp (Quảng Bình); Khu Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc (Hà Tĩnh); Khu Di tích lịch sử quốc gia Truông Bồn (Nghệ An). Cùng đi có đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh.
 

Các đại biểu dâng hương, dâng hoa tại Khu Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc (Hà Tĩnh)
Các đại biểu dâng hương, dâng hoa tại Khu Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc (Hà Tĩnh)

 

Tại tỉnh Thừa Thiên - Huế, đoàn đã đến dâng hương tại Di tích Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngôi nhà mà Người đã sống khi theo gia đình vào Huế lần thứ nhất từ năm 1895 đến 1901. Các thành viên trong đoàn bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới - người đã sáng lập, rèn luyện và lãnh đạo Đảng ta, quân đội ta, giành độc lập cho dân tộc, đem đến tự do, hạnh phúc cho nhân dân.


Tại tỉnh Quảng Bình, đoàn đến dâng hương, dâng hoa viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, tưởng nhớ người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị tướng tài ba lỗi lạc của Việt Nam và thế giới, người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam.


Tại Khu Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc (Hà Tĩnh) và Khu Di tích lịch sử quốc gia Truông Bồn (Nghệ An), đoàn cán bộ của tỉnh đã dâng hương, dâng hoa bày tỏ lòng tri ân trước sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ, thanh niên xung phong vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.


Chuyến hành trình đầy ý nghĩa của đoàn cán bộ tỉnh thể hiện sự trân trọng, biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh của các thế hệ cha anh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hưng Yên, các thành viên trong đoàn nguyện quyết tâm giữ vững khối đại đoàn kết, phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần cách mạng, đẩy mạnh các phong trào thi đua, làm tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.


Lê Hiếu 


 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)