Truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước Bà mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Yên Mỹ

17:18, 06/04/2021

Ngày 6.4, tại huyện Yên Mỹ, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước Bà mẹ Việt Nam Anh hùng. Dự buổi lễ có các đồng chí: Phạm Văn Khuê, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Hùng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
 

Trao Bằng truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước Bà mẹ Việt Nam Anh hùng cho thân nhân các bà mẹ tại huyện Yên Mỹ


Hai Bà mẹ được truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước Bà mẹ Việt Nam Anh hùng là: Nguyễn Thị Tám ở xã Minh Châu và Phạm Thị Quy ở xã Đồng Than. Tại buổi lễ, đồng chí, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Phạm Văn Khuê đã trao bằng truy tặng cho thân nhân các Bà mẹ.


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Phạm Văn Khuê bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng. Đồng chí nhấn mạnh: Đảng, Nhà nước, tỉnh đã có nhiều chính sách chăm lo người có công với cách mạng, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng. Việc truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước Bà mẹ Việt Nam Anh hùng có ý nghĩa to lớn, bày tỏ lòng biết ơn của Đảng và Nhà nước đối với những cống hiến, hy sinh của các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Để làm tốt hơn nữa công tác này, các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể của huyện Yên Mỹ cần tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”; tuyên truyền, vận động nhân dân có những việc làm thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm lo, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. 


Mai NhungNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)