Tọa đàm "An toàn thực phẩm với sức khỏe gia đình và cộng đồng"

Ngày 12.9, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hội nghị tọa đàm "An toàn thực phẩm với sức khỏe gia đình và cộng đồng".
Gian hàng thưc
Gian hàng thực phẩm sạch trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại hội nghị tọa đàm
Tại hội nghị các đại biểu cùng trao đổi, thảo luận các vấn đề: Thế nào là an toàn thực phẩm; quản lý, kiểm soát an toàn thực phẩm nông sản khi vào chợ đầu mối; vai trò, trách nhiệm của cơ quan quản lý về an toàn thực phẩm; công tác quản lý nhà nước về chất lượng, lưu thông sản phẩm; công tác phối hợp thanh tra, kiểm tra, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; thực phẩm an toàn trước sức ép cạnh tranh; nhận thức của chủ cơ sở sản xuất về an toàn thực phẩm khi khởi nghiệp...
 
Các đại biểu dự hội nghị cũng được thông tin về: Phương pháp truyền thông, tuyên truyền nâng cao nhận thức của các cấp hội cho hội viên, phụ nữ về an toàn thực phẩm; bồi dưỡng nâng cao kỹ năng cho cán bộ hội trong công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm; xây dựng và duy trì các mô hình an toàn thực phẩm; tổ chức cho các cơ sở hội đến các cơ sở sản xuất, kinh doanh ký cam kết bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát...
 
Đức Hùng
 
;