Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng kiểm tra công tác tổ chức thi THPT quốc gia năm 2019

19:19, 25/06/2019

Ngày 25.6, đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia năm 2019 tỉnh đã đến kiểm tra, động viên cán bộ coi thi và thí sinh dự thi tại các điểm thi THPT Văn Giang và Dương Quảng Hàm (Văn Giang).

Thí sinh tại Điểm thi THPT
Thí sinh tại điểm thi THPT Văn Giang (Văn Giang) sau khi làm bài thi môn Toán


Tại các điểm đến kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhắc nhở, động viên các cán bộ, giáo viên, các nhân viên phục vụ tại các điểm thi thận trọng trong mọi công việc, thực hiện đúng nhiệm vụ được phân công, không bỏ sót thao tác trong quy trình; bảo đảm đúng quy chế trong cả kỳ thi; lưu ý thí sinh trước khi vào phòng thi không mang các vật dụng không được phép vào phòng thi, thực hiện đúng quy định trong phòng thi.


Trong ngày thi đầu tiên kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, cùng với thí sinh cả nước, gần 12,4 nghìn thí sinh Hưng Yên đã hoàn thành bài thi Ngữ văn (buổi sáng) và bài thi Toán (buổi chiều). 


Các điểm thi tiến hành các phần việc theo trình tự, đúng quy định. Công tác bảo mật được coi trọng. Phòng chứa tủ đựng đề thi, bài thi của thí sinh thường xuyên có cán bộ an ninh bảo vệ và được camera an ninh giám sát 24/24 giờ. Cán bộ an ninh được tăng cường, bảo vệ nghiêm ngặt trong và ngoài khu vực điểm thi.


Đề thi được in sao rõ ràng, đủ số lượng mỗi phòng thi. Số đề thi thừa do thí sinh vắng thi được niêm phong.


Các lãnh đạo điểm thi, cán bộ, giảng viên, giáo viên và nhân viên tại các điểm thi đến đầy đủ; làm đúng nhiệm vụ phân công.


Theo báo cáo nhanh của Sở Giáo dục và Đào tạo, trong ngày thi đầu tiên có 38 thí sinh vắng thi; các điểm thi diễn ra an toàn, đúng quy chế.


Đào DoanNội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)