Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

19:10, 01/10/2019

Ngày 1.10, tại xã Tân Dân (Khoái Châu) đã diễn ra lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”. Tới dự có đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
 

Các đại biểu và học sinh thăm quan quầy sách tại lễ khai mạc
Các đại biểu và học sinh thăm quan quầy sách tại lễ khai mạc


Tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng nhấn mạnh: Với sự phát triển tri thức, tiến bộ xã hội, việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời của mỗi cá nhân và toàn xã hội là cần thiết. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại” càng có ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Người. Vì vậy, mỗi cá nhân phải biết chọn sách, đọc sách, vận dụng hiệu quả những kiến thức trong sách vào thực tiễn cuộc sống, công tác quản lý, hoạt động chuyên  môn. 


Tuần lễ diễn ra từ ngày 1 đến 7.10 với nhiều nội dung, hình thức học tập phong phú: Quảng bá, tuyên truyền sâu rộng về chủ đề và các hoạt động của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019, tổ chức các lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; các lớp dạy nghề, giáo dục pháp luật, sức khỏe, môi trường cho người dân; học tập kỹ năng sống cho học sinh; tổ chức các hoạt động khuyến đọc, khuyến học, tiếp tục phát động phong trào tủ sách lớp học, xây dựng tủ sách học tập suốt đời, các cuộc thi về sách, các chương trình thu gom, tặng sách các trường học, thư viện; các hoạt động, chương trình kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh…


Tại lễ khai mạc, 15 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Tân Dân (Khoái Châu) được trao tặng học bổng Tô Hiệu Hưng Yên.


Đào Doan
 Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)