Lãnh đạo tỉnh Hưng Yên tiếp và làm việc với đại diện KCN Thăng Long II

18:48, 03/09/2014
Ngày 3.9, các ông Nguyễn Văn Thông, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Doãn Thế Cường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp ông Shinizu, Tổng giám đốc Công ty TNHH Khu công nghiệp Thăng Long II (Tlip 2) thuộc Tập đoàn Sumitomo của Nhật Bản đến chào xã giao kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Tlip 2 và giới thiệu ông Otsuka, Tổng giám đốc mới của Tlip 2. 
 
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông trao tặng phẩm lưu niệm cho đại diện Tlip 2
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông trao tặng phẩm lưu niệm cho đại diện Tlip 2

Tại buổi tiếp, lãnh đạo Tlip 2 bày tỏ lời cảm ơn tới lãnh đạo tỉnh Hưng Yên đã quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo tạo nhiều thuận lợi cho việc xây dựng, phát triển KCN Thăng Long II tại địa bàn huyện Yên Mỹ và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của tỉnh trong thời gian tới. Lãnh đạo Tlip 2 cũng cho biết tình hình phát triển và tiến độ xây dựng mở rộng giai đoạn II của KCN. Hiện nay, KCN Thăng Long II đã san lấp xong toàn bộ diện tích mặt bằng mở rộng giai đoạn II và đang được khẩn trương thi công hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật. Có một số dự án đầu tư phát triển công nghiệp của doanh nghiệp Nhật Bản đã đăng ký đầu tư trên diện tích mở rộng của KCN Thăng Long II.

Lãnh đạo tỉnh Hưn Yên ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của ông Shinizu và tập thể lãnh đạo công ty vào quá trình xây dựng, phát triển KCN Thăng Long II, thu hút các doanh nghiêp Nhật Bản đến đầu tư, góp phần tích cực phát triển kinh tế - xã hội tỉnh. Tỉnh mong muốn Tlip 2 tăng cường giới thiệu tiềm năng, lợi thế của tỉnh đến với các doanh nghiệp Nhật Bản, nhất là các tập đoàn lớn, dự án có quy mô đầu tư lớn, công nghệ hiện đại vào KCN Thăng Long II và trên địa bàn tỉnh, tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương và đóng góp hơn nữa cho ngân sách nhà nước tỉnh. Bên cạnh việc nâng cao đời sống vật chất cho công nhân, Tlip 2 cần chú ý chăm lo về văn hóa, tinh thần cho người lao động, đồng thời chủ động phối hợp với các ngành chức năng của tỉnh sớm giải quyết tốt vấn đề nhà ở cho công nhân. Trong thời gian tới nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch đoạn qua địa bàn tỉnh như: Đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng; Đường nối hai đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và Cầu Giẽ - Ninh Bình sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng, tạo thêm cho tỉnh nhiều tiềm năng, lợi thế thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp. Đây là điều kiện thuận lợi để Tlip 2 phát triển thêm KCN mới và đẩy mạnh giới thiệu với các doanh nghiệp, tập đoàn của Nhật Bản về triển vọng tốt trong đầu tư, phát triển công nghiệp trên địa bàn tỉnh. 
 
Đức Long      
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)