Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Xuân Thơi làm việc với Công ty TNHH Hanesbrands Việt Nam

18:22, 21/10/2014
Ngày 21.10, tại trụ sở UBND tỉnh, ông Nguyễn Xuân Thơi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh có buổi làm việc với Công ty TNHH Hanesbrands Việt Nam. Cùng dự buổi làm việc có lãnh đạo các sở: Công thương, Kế hoạch và Đầu tư, Lao động – Thương binh và Xã hội.
 
Ông Nguyễn Xuân Thơi làm việc với
Ông Nguyễn Xuân Thơi làm việc với đại diện Công ty TNHH Hanesbrands Việt Nam

Công ty TNHH Hanesbrands Việt Nam là công ty có 100% vốn nước ngoài, chuyên sản xuất các mặt hàng may mặc xuất khẩu. Hiện nay, công ty đang triển khai xây dựng dự án tại huyện Kim Động, với diện tích 9 ha, tổng mức đầu tư 39 triệu USD, dự kiến đến cuối tháng 11 năm nay dự án sẽ đi vào hoạt động. Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ tạo việc làm cho khoảng 6 nghìn lao động địa phương.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Xuân Thơi nhấn mạnh, tỉnh luôn tạo điều kiện, chỉ đạo các sở, ngành liên quan thực hiện các giải pháp hỗ trợ, thu hút các dự án đầu tư. Trong thời gian tới, công ty cần đẩy nhanh tiến độ thực hiện để sớm đưa dự án đi vào hoạt động; phối hợp với các sở, ngành của tỉnh tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc nảy sinh trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thực hiện công tác tuyển dụng, đào tạo lao động và bảo đảm các chế độ đối với người lao động. Tỉnh luôn khuyến khích, tạo điều kiện để các doanh nghiệp xây dựng nhà ở cho công nhân, do vậy công ty cần có giải pháp xây dựng, hỗ trợ công nhân về nhà ở.
 
Đào Ban
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)