Chủ tịch UBND tỉnh Doãn Thế Cường làm việc tại Khu công nghiệp Thăng Long II

19:49, 17/11/2014
Ngày 17.11, ông Doãn Thế Cường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh có buổi làm việc với một số nhà đầu tư tại Khu công nghiệp Thăng Long II.
 
Ông Doãn Thế Cường thực địa tại Khu công nghiệp Thăng Long II
Ông Doãn Thế Cường thực địa tại Khu công nghiệp Thăng Long II

Theo báo cáo, đến nay Khu công nghiệp Thăng Long II đã thu hút được 45 dự án, với tổng vốn đầu tư trên 1,2 tỷ USD, tạo việc làm cho trên 10 nghìn lao động. Giai đoạn II của dự án với diện tích 126 ha đang được hoàn thiện và thu hút các dự án vào đầu tư, nâng tổng diện tích mặt bằng của khu công nghiệp đạt trên 345 ha...

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Doãn Thế Cường đề nghị Khu công nghiệp Thăng Long II tiếp tục đẩy mạnh thu hút các dự án; xây dựng khu công nghiệp thân thiện với môi trường, tăng cường công tác quản lý xây dựng, môi trường khu công nghiệp. Ban quản lý Khu công nghiệp Thăng Long II cần phối hợp với các doanh nghiệp để quan tâm chăm lo nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người lao động. Tỉnh tạo điều kiện thuận lợi thu hút đầu tư, do vậy Ban quản lý khu công nghiệp cần thực hiện tốt các chủ trương, quy định của tỉnh nhằm tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài có chủ trương đầu tư vào Khu công nghiệp Thăng Long II.
 
Đào Ban
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)