Vietcombank Hưng Yên: Đón nhận cờ thi đua của Chính phủ

18:03, 22/11/2014
* Ông Nguyễn Văn Thông, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự.
 
Ngày 22.11, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Hưng Yên (Vietcombank Hưng Yên) kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận cờ thi đua của Chính phủ. Tới dự có các ông: Nguyễn Văn Thông, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Phước Thanh, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; các vị trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo UBND tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành, đoàn  thể tỉnh; đại diện lãnh đạo Vietcombank Việt Nam.
 
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông tặng hoa chúc mừng Vietcombank Hưng Yên
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông tặng hoa chúc mừng Vietcombank Hưng Yên

Thực hiện Quyết định số 225/QĐ.NHNT.TCCB&ĐT của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam về việc thành lập Chi nhánh cấp 2 tại Hưng Yên (trực thuộc chi nhánh NHNT Hải Dương), Vietcombank Hưng Yên chính thức hoạt động từ ngày 23.11.2004. Ngày 8.12.2006, Hội đồng quản trị Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam ra Quyết định số 916/QĐ.NHNT.TCCB&ĐT nâng cấp Chi nhánh Ngân hàng Ngoại thương cấp II Hưng Yên thành Chi nhánh cấp I trực thuộc NHNT Việt Nam. Đến nay, qua 10 năm hoạt động, Vietcombank Hưng Yên đã khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực tín dụng, uy tín đối với khách hàng, góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương. Công tác huy động vốn có tốc độ tăng trưởng đáng khích lệ, đến hết tháng 9 năm 2014, con số này là 3.681 tỷ đồng. Tốc độ tăng trưởng vốn bình quân đạt 67%, đưa thị phần huy động vốn của Vietcombank Hưng Yên sau 10 năm hoạt động lên 12,75%, đứng thứ 2 trên tổng số 19 tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh. Đến hết quí III năm 2014, tổng dư nợ của Vietcombank Hưng Yên đạt 2.598 tỷ đồng, tăng 13 lần so với cuối năm 2006, đứng thứ 4 trong các tổ chức tín dụng toàn tỉnh, với thị phần 8,2%. Đáng lưu ý, tỷ lệ nợ xấu được kiểm soát tốt, Vietcombank Hưng Yên đã vinh dự được Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam trao tặng Giấy khen tập thể có thành tích tỷ lệ nợ xấu thấp nhất và không phát sinh nợ xử lý dự phòng trong 5 năm từ 2008 đến năm 2012. 

Nhờ thực hiện tốt các mặt nghiệp vụ, đặc biệt chú trọng nâng cao hiệu quả sử dụng đồng vốn, chăm lo công tác khách hàng và phát triển dịch vụ, trong suốt 10 năm qua, hoạt động kinh doanh của Vietcombank Hưng Yên luôn có lãi. Đến nay, Vietcombank Hưng Yên đã có một trụ sở  chính cùng 5 phòng giao dịch trên địa bàn tỉnh. Ghi nhận những thành tích đạt được sau 10 năm xây dựng và phát triển, Vietcombank Hưng Yên đã được Chủ tịch Nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba; Thủ tướng Chính phủ, các Bộ ngành Trung ương và địa phương tặng nhiều Bằng khen cho tập thể và cá nhân. Năm 2013, Vietcombank Hưng Yên được nhận cờ thi đua của Chính phủ. 
Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông chúc mừng và biểu dương những kết quả Vietcombank Hưng Yên đạt được trong 10 năm qua. Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu trong thời gian tới, Vietcombank Hưng Yên cần tiếp tục có chính sách tín dụng hợp lý; mở rộng và nâng cao chất lượng các dịch vụ ngân hàng; tiếp tục tạo thuận lợi về nguồn vốn, thanh toán quốc tế cho hoạt động của các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại tỉnh; đồng hành, hợp tác, chia sẻ với doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn tỉnh, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hưng Yên.
 
PV
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)