11 ngân hàng tại Việt Nam đạt chuẩn về thanh toán quốc tế

11:39, 12/12/2014
Giao dịch ngoại hối tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín
Giao dịch ngoại hối tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

Chiều 11-12, tổ chức tài chính Citi công bố danh sách 11 ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam được vinh danh bằng giải thưởng về thanh toán quốc tế đạt chuẩn 2014. (Straight Through Processing – STP 2014 Award).

Đây là các ngân hàng đạt chất lượng cao về dịch vụ thanh toán quốc tế với tỷ lệ giao dịch đạt chuẩn từ 95%. Đó là các ngân hàng TMCP: Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Công thương Việt Nam (Vietinbank), Kỹ thương Việt Nam (Techcombank), Quân đội (Military Bank), Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), Á Châu (ACB), Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) và Taipei Fubon – Chi nhánh TP Hồ Chí Minh.
Đây là năm thứ 12 liên tiếp Citi ghi nhận và vinh danh các ngân hàng tại Việt Nam về những nỗ lực và thành công trong hoạt động thanh toán quốc tế. Giải thưởng này được đánh giá trên cơ sở các phân tích về khả năng thực hiện các giao dịch thanh toán thông suốt về tổng thể cũng như mức độ chuyên nghiệp và chất lượng của từng giao dịch hằng ngày.
 
THEO THOÀNG LIÊM/NHANDAN.COM
 
 
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)