63 doanh nghiệp đạt thương hiệu quốc gia 2014

14:48, 24/12/2014
Ngày 23-12, tại Nhà hát thành phố Hà Nội, Hội đồng Thương hiệu quốc gia và Bộ Công thương tổ chức lễ công bố các doanh nghiệp đạt thương hiệu quốc gia lần thứ 4 với tựa đề "Giá trị Việt Nam - Vietnam Value". Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải dự và phát biểu ý kiến.
Sau quá trình sàng lọc, lựa chọn từ hơn 1.500 doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình, Hội đồng Thương hiệu quốc gia đã công nhận 63 doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia 2014. Trong đó, có 15 doanh nghiệp được lựa chọn lần đầu; 48 doanh nghiệp đã đạt thương hiệu quốc gia các kỳ trước và tiếp tục được lựa chọn kỳ này (23 doanh nghiệp đạt bốn lần, 11 doanh nghiệp đạt ba lần và 14 doanh nghiệp đạt hai lần liên tiếp).
Phát biểu ý kiến chỉ đạo, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải nhấn mạnh, trong mỗi sản phẩm, thương hiệu quốc gia đều thể hiện sự lao động, kết tinh tinh thần của cả dân tộc. Do đó, các doanh nghiệp phải trân trọng, nâng niu và phát triển thương hiệu đó. Ngoài ra, nó còn chứng tỏ năng lực cạnh tranh của các quốc gia, bởi nếu không có thương hiệu hàng hóa đáp ứng được các tiêu chí của thế giới thì sẽ không thể tiêu thụ hàng hóa được. Chính phủ cũng tiếp thu ý kiến của doanh nghiệp để xây dựng chương trình thương hiệu quốc gia có hiệu quả, sát thực tế hơn, cũng như luôn tạo điều kiện, duy trì sự ổn định kinh tế và tạo môi trường thông thoáng để doanh nghiệp ngày càng phát triển.
 
Theo nhandan.vn
 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)